CN, 07 / 2020 7:24 chiều | admin

Trai thích tán hơn là được tán. Nhưng các nàng tinh quái khi tán lại luôn biết cách “hạ nốc ao” các chàng một cách hết sức tinh tế đầy nữ tính. Đây là top 10 câu nói chàng dễ bị siêu lòng.

Chỉ có anh mới làm được thế này.

Đàn ông luôn cần những lời khen ngợi và cảm thấy mình thật đặc biệt với những khả năng nổi bật của chàng.

Anh rất thông minh!

Lời khen đó là sự khẳng định về sự thông thái và tài trí của chàng, điều mà chàng luôn tự hào

Anh thật mạnh mẽ!

Mạnh mẽ phẩm chất mà đàn ông luôn muốn chứng minh.

Giọng nói của anh thật ấm áp!

Giọng nói chính là sản phẩm phụ của đặc tính sinh dục nam giới, cũng là vũ khí bí mật chiếm hữu trái tim phái nữ. Vì vậy lời khen về giọng nói của chàng mãi là câu nói hiệu quả khiến chàng vui

Em làm sao có thể làm được điều này nếu thiếu anh?

Hãy cho chàng biết chàng là người rất cần thiết, rằng bạn cần chàng trong cuộc sống, khuyến khích anh ấy thể hiện khả năng của mình.

Em sẽ nghe theo ý anh

Chàng sẽ vui sướng khi được chiều theo ý kiến

Xin lỗi anh, em sai rồi

Khi sai lầm, hãy xin lỗi và nhận khuyết điểm, đây là điều chàng mong muốn

Hội bạn của em rất thích anh!

Thật tuyệt nếu được nghe nói thế này khi chàng vừa ra mắt hội bạn thân của nàng vì ít nhiều phụ nữ luôn bị phân tâm bởi những lời đánh giá từ phía hội bà tám của mình.

Ở bên anh, em thấy thật bình yên và an toàn

Tình yêu đích thực luôn đem lại cảm giác chắc chắn và yên tâm. Khi nghe bạn nói câu này, chàng sẽ nghĩ rằng bạn yêu chàng thật lòng. Anh ấy sẽ rất tự hào vì đã đem lại cho bạn cảm giác đó.

Không chỉ thế, bản chất của đàn ông là thích được làm chỗ dựa, che chở cho phụ nữ mà câu nói này lại khiến anh ấy thấy mình thật mạnh mẽ và đàn ông hơn.

Em yêu anh, anh yêu ạ!

Mặc dù rất ngắn gọn và đơn giản nhưng câu nói này lại có một sức mạnh to lớn đấy. Bạn đừng tưởng chỉ có phụ nữ thích nghe câu “Anh yêu em” mà ngay cả đàn ông, dù không nói ra, cũng rất thích được nghe “nửa kia” nói yêu mình.

Bài viết cùng chuyên mục