T3, 07 / 2016 6:53 chiều |

Dưới đây là 10 lời khuyên kinh điển không bao giờ cũ, khiến cho tình yêu của bạn thêm những giây phút lãng mạn. Gia vị lãng mạn rất cần cho tình yêu đấy nhé! Làm sao để chàng lãng mạn hơn? Làm sao để chuẩn bị bữa tối lãng mạn cho nàng 8 ý tưởng hẹn hò cuối tuần lãng mạn

Khi bạn gặp đúng người mà cả đời mình chờ đợi, bạn sẽ dành hết tình yêu và cuộc sống của mình cho anh ấy/ cô ấy. Bạn cảm nhận rõ ràng nhất vị ngọt của tình yêu và các cung bậc cảm xúc khi yêu. Lúc nào bạn cũng dành thời gian để làm những việc hàng ngày với anh ấy.

Tình yêu không bao giờ thiếu được gia vị lãng mạn. Có lãng mạn, tình yêu của bạn mới thăng hoa và mới mẻ theo thời gian. Những lời khuyên lãng mạn cổ điển dưới đây sẽ giúp bạn và người ấy đến gần và gắn bó với nhau hơn.

Viết thư tình

Hiện nay, công nghệ thông tin thay thế dần cho những cách liên lạc xưa cũ. Tuy nhiên, những bức thư tình viết tay vẫn còn chỗ đứng và vị trí quan trọng trong việc thể hiện tình cảm. Thỉnh thoảng, viết thư tình gửi người yêu là một cách liên lạc hoàn hảo với người ấy để diễn tả cảm xúc yêu đương với ngôn từ tình cảm. Không hề sến nếu như những cảm xúc ấy được viết ra từ trái tim của bạn.

loi-khuyen-kinh-dien-cho-tinh-yeu-lang-man-1

Gọi điện cho người ấy bằng điện thoại cố định

Bạn có thói quen khi nào nhớ người ấy, bạn chỉ cần bấm số và nhấc điện thoại di động lên và gọi hay nhắn tin. Sao không thử gây bất ngờ cho đối phương bằng cách sử dụng điện thoại cố định và nói chuyện với người ấy. Chắc chắn, khi nghe tiếng chuông đổ và bước xuống nhà để nghe máy, cô ấy/ anh ấy sẽ cảm thấy bất ngờ vì đầu dây bên kia là một nửa của mình. Hãy buôn để thỏa nỗi nhớ nhé! Bởi điện thoại cố định sẽ không tính phí đắt đâu.

loi-khuyen-kinh-dien-cho-tinh-yeu-lang-man-2

Thử uống chung một cốc nước trái cây

Nếu bạn có một chuyến du lịch biển , bạn sẽ nhìn thấy rất nhiều cặp vợ chồng có tuổi chia sẻ với nhau nước dừa bằng hai chiếc ống hút cắm chung . Đây là một trong những lời khuyên tốt nhất cho sự lãng mạn – gia vị cho mối quan hệ của bạn.

loi-khuyen-kinh-dien-cho-tinh-yeu-lang-man-3

Cùng che chung ô dưới mưa

Nếu hai bạn đi chơi mà trời bất chợt đổ mưa, hãy cùng che chung một chiếc ô để cảm nhận sự lãng mạn của tình yêu nhé! Nếu không có ô, các bạn cũng có thể cùng trú mưa ở đâu đó. Nép lại gần nhau và cảm nhận được trái tim đang cùng chung nhịp đập, đó là những khoảnh khắc tình yêu mà bạn sẽ nhớ mãi với người ấy.

loi-khuyen-kinh-dien-cho-tinh-yeu-lang-man-4

Gửi thông điệp yêu thương qua tấm thiệp

Nhiều bạn trẻ hiện nay yêu nhau, họ tặng nhau quà mà không cần gói lại hay bỏ quên luôn những tấm thiệp bé nhỏ ý nghĩa. Đừng quên, những tấm thiệp bé nhỏ nhưng lại có sức mạnh rất lớn khi thể hiện giúp chúng ta những điều tận đáy lòng với người ấy.

loi-khuyen-kinh-dien-cho-tinh-yeu-lang-man-5

Đi xem phim cùng nhau

Một trong những lời khuyên kinh điển cho tình yêu là hai bạn nên đi xem phim cùng nhau. Những bộ phim lãng mạn về tình yêu đôi lứa, hay những bộ phim ma khiến nàng e sợ nép vào người chàng sẽ khiến hai bạn xích lại bên nhau hơn. Và nhớ, hãy cùng nhau nhâm nhi bắp bơ giòn tan để chia sẻ niềm hạnh phúc.

loi-khuyen-kinh-dien-cho-tinh-yeu-lang-man-6

Đi xe đạp đôi

Xe đạp đôi là phương tiện di chuyển lý tưởng cho các cặp đôi yêu nhau để tập thể dục hay đi dạo… Những vòng quay bánh xe đều đặn chỉ được thực hiện nếu như bạn và anh ấy cùng đạp xe giống nhau. Hãy thử cảm giác đạp xe đạp đôi, rất thú vị cho hai người đấy!

loi-khuyen-kinh-dien-cho-tinh-yeu-lang-man-7

Cùng nhau đi lễ hội đường phố

Nếu có một lễ hội đường phố diễn ra trong thành phố của bạn , hãy chắc chắn rủ người ấy đi cùng bạn . Hãy tận hưởng những chuyến đi cùng nhau và trải nghiệm những rộn ràng của cuộc sống. Đây là một trong những lời khuyên tình yêu lãng mạn , tuyệt vời nhất .

loi-khuyen-kinh-dien-cho-tinh-yeu-lang-man-8

Cùng nhau chèo thuyền

Chèo thuyền trên một chiếc hồ rộng, phẳng lặng vào những buổi chiều hoàng hôn mơ mộng là một trong những khoảnh khắc tuyệt vời của tình yêu. Bạn đã thử chưa? Ngoài ta, bạn hay cùng anh ấy câu cá cho thêm phần thú vị nhé!

loi-khuyen-kinh-dien-cho-tinh-yeu-lang-man-9

Sử dụng phương tiện giao thông công cộng

Sao bạn không thử đi tham quan hay đi chơi với anh ấy bằng xe bus công cộng nhỉ? Hãy để xe của hai người ở nhà, cùng nhau hẹn hò trên một chuyến xe bus đông người, nắm lấy tay nhau cùng chạy theo để đón xe bus sẽ có cảm giác thật lãng mạn cho tình yêu của hai người.

loi-khuyen-kinh-dien-cho-tinh-yeu-lang-man-10

Bài viết cùng chuyên mục