T3, 07 / 2016 7:01 chiều |

Tóc Ombre là kiểu tóc cá tính mà bất cứ bạn gái mê làm đẹp nào cũng muốn thử qua. Những kiểu tóc mái không bao giờ lỗi mốt 5 kiểu tóc tết không sợ… mũ bảo hiểm Những kiểu tóc nên thử một lần trong đời

Ombre có thể hiểu là cách chơi màu chuyển từ đậm sang nhạt, từ màu này sang màu khác một cách hài hòa và thu hút. Ombre đang ngày càng chứng tỏ sức mạnh của mình, không chỉ xuất hiện trên trang phục mà còn lan sang các item thời trang khác như phụ kiện, tóc, móng tay và các đồ dùng nội thất hay trang trí nhà cửa.

Bạn đã chán kiểu tóc nhuộm một màu bình thường hay highlight đã quá cũ, sao không thử kiểu ombre đang rất được các sao Hollywood ưa chuộng. Jessie J có lẽ là tín đồ của kiểu nhuộm tóc này, khi cô liên tục thay đổi màu tóc phần đuôi từ nâu sang tím rồi đỏ.

Bạn là cô gái yêu màu sắc, đã từng say mê trang phục color block nổi bật hay dịu ngọt pastel, thì sao không thử diện trang phục màu ombre. Ombre đang xuất hiện dày đặc trong những bộ sưu tập của các nhà thiết kế danh tiếng và là style yêu thích của các tín đồ thời trang.

Hơn cả việc đổi màu mới cho mái tóc, nhuộm ombre, phương pháp nhuộm nhúng, kết quả là tạo ra các mảng màu khác nhau tựa như vẽ trên cùng một mái tóc đang khiến giới trẻ thế giới phải chao đảo trước làn sóng màu tóc qúa “độc” và “đỉnh”.

Tóc Ombre đuôi ngựa.

Tóc Ombre cầu vồng.

Nhuộm Ombre tone vàng blone.

Nhuộm Ombre 3 lớp màu.

Ombre với tone màu hồng.

Ombre xanh nền xám.

Ombre gam màu của mặt trời.

Ombre tím lãng mạn.

Gam màu xanh denim.

Ombre kết hợp highlight cá tính.

10 mẫu tóc Ombre cho bạn tham khảo

Bài viết cùng chuyên mục