CN, 07 / 2020 7:25 chiều |

(Làm Đẹp)

– Trong thời điểm giao mùa thời tiết thất thường chị em nên chuẩn bị mặt nạ để chăm sóc da tốt nhất.

Mặt nạ bột yến mạch

mặt nạ dưỡng da
Mặt nạ bột yến mạch sẽ giúp chị em dưỡng da rất tốt.

Lấy 1 lượng bột yến mạch vừa đủ dùng trong 1 lần. Hoặc kết hợp bột yến mạch với sữa nếu bạn muốn bổ sung thêm các vitamin cho da của mình. Bằng cách này bạn có thể tẩy da chết hiệu quả và an toàn. Ưu điểm của loại mặt nạ này là có thể tạo ra nhiều loại hỗn hợp

tẩy tế bào chết

hay mặt nạ dưỡng da khác nhau. Bạn cũng có thể dùng bột yến mạch kết hợp với các loại khác. Hoặc có thể kết hợp bột yến mạch với hạnh nhân vì hạnh nhân có

tác dụng

làm bong các lớp da chết.

Nếu bạn muốn trộn 1 loại mặt nạ chăm sóc da chuyên sâu thì hãy sử dụng dầu hạnh nhân trộn với bột yến mạch. Dầu hạnh nhân có chứa Vitamin E và chất chống oxy hóa sẽ có tác dụng nuôi dưỡng và làm lành làn da bị tổn thương.

Mặt nạ trà xanh và sáp ong

Tinh chất từ trà xanh sẽ giúp da loại bỏ hết thẩy các độc tố trong da, để khai thác được hết các dưỡng chất từ lá trà xanh thì bạn cần những chất dẫn sau đây: Sáp ong và dầu hạnh nhân.

Đun sáp ong và dầu hạnh nhân với nhau, sau đó cho vào hỗn hợp đó chiết xuất từ lá trà xanh như bột bán sẵn trên thị trường, rất dễ kiếm.

Thải hết độc tố sẽ làm da bạn sáng trắng không ngờ với mặt nạ dưỡng trắng da ban đêm chiết xuất từ trà xanh đấy nhé, chúc các bạn thành công nhé.

Bài viết cùng chuyên mục