CN, 07 / 2020 7:41 chiều |

(Làm Đẹp)

– Răng của bạn sẽ trắng sáng ngay lập tức chỉ với công thức đơn giản vào buổi sáng.

Trắng răng với chanh tươi

trắng răng
Bạn có thể sử dụng chanh tươi làm trắng răng.

Đặc điểm nổi bật của chanh là nguồn axit citric tự nhiên có tính chất kháng khuẩn và làm long mảng bám trên thân răng. Cả vỏ chanh với nước cốt chanh đều là nguyên liệu giúp răng trắng.

Cách thực hiện

Cách 1: Chà xát vỏ chanh lên hàm răng của bạn trong 2 phút, sau đó súc miệng sạch với nước ấm. Thực hiện 2 lần cho mỗi tuần để đảm bảo hàm răng của bạn luôn sạch sẽ.

Cách 2: Trộn đều 1 thìa nước chanh tươi với 1 thìa mật ong thành hỗn hợp. Xoa nhẹ hỗn hợp trên lên hàm răng trong 3 phút, sau đó súc miệng sạch với nước ấm.

Cách 3: Vắt khoảng 2 thìa nước chanh vào chén, sau đó bổ sung thêm 1 chén nước ấm hòa đều. Sử dụng nước ấm này để súc miệng khoảng 2 phút rồi nhổ ra và làm sạch khoang miệng với nước ấm.

Với những cách làm trên, thực hiện từ 2 – 3 lần trong một tuần, bạn có thể hoàn toàn yên tâm với sức khỏe và vẻ đẹp sáng trắng của hàm răng.

Trắng răng bằng vỏ chuối

Đầu tiên bạn chuẩn bị một quả chuối chính, lột lấy phần vỏ, phần ruột bạn có thể ăn hoặc cất vào tủ lạnh. Bạn nên chọn quả chuối chín vì chuối chính mới chứa nhiều hàm lượng cao chất potassium. Thêm vào đó là bạn chọn phần vỏ chuối có nhiều xơ. Chỉ cần một ít thôi. Phần vỏ chuối còn lại bạn có thể cất vào tủ lạnh để lần sau sử dụng.

Bạn vẫn thực hiện các bước chải răng bằng kem đánh răng bình thường hàng ngày. Sau đó bạn lấy vỏ chuối chà sát vào bề mặt răng trong vòng 2 phút. Nên chà sát bằng mặt trong của vỏ chuối. Nên chà nhiều vào những vị trí răng có nhiều mảng bám hoặc những vị trí mà không sáng màu. Bạn nên sử dụng vỏ chuối đang ở trạng thái khô. Sau khi chà xong bạn để nguyên trạng thái như vậy trong khoảng 5 tới 8 phút.Các khoáng chất có trong vỏ chuối sẽ thấm dần vào răng và làm sáng màu răng.

Sử dụng bàn chải khô và chải răng bình thường trong khoảng 3 phút

Tiếp đến cho kem đánh răng vào bàn chải và tiếp tục chải răng thật sạch, sau đó loại bỏ các cặn bẩn trong miệng ra và súc miệng.

Bài viết cùng chuyên mục