CN, 07 / 2020 7:28 chiều |

(Làm Đẹp)

– Để lông mi mọc dài chị em hãy luôn ghi nhớ 3 bước dưới đây!

Chải mi hàng ngày

bí quyết để lông mi dài
Hầu hết chị em thường quên hoặc bỏ qua việc chải lông mi vì nghĩ không cần thiết, nhưng đó hoàn toàn là một quan niệm sai lầm nếu muốn lông mi nhanh dài.

Hầu hết chị em thường quên hoặc bỏ qua việc chải lông mi vì nghĩ không cần thiết, nhưng đó hoàn toàn là một quan niệm sai lầm nếu muốn lông mi nhanh dài. Chải lông mi thường xuyên hàng ngày bằng mascara mềm sẽ giúp cho mi nhanh dài ra. Bạn nên kết hợp massage mí mắt nhẹ nhàng trước khi chải mi, để giảm sự mệt mỏi của mắt và giúp máu huyết lưu thuông tốt hơn, lông mi phát triển dài và chắc khỏe hơn.

Massage nhẹ nhàng

Cuối cùng, massage nhẹ nhàng là phương pháp không thể thiếu để kích thích sự phát triển của lông mi. Massage sẽ giúp việc tuần hoàn máu tốt hơn đến vùng mắt. Vì vậy, hãy sử dụng ngón tay bạn nhẹ nhàng xoa đều vùng mắt và lông mi theo chiều kim đồng hồ. Hãy kiên nhẫn để có làn mi dày và hấp dẫn hơn.

Thực hiện chế độ dinh dưỡng hợp lý

Đôi mi của bạn vốn có tốc độ phát triển khá chậm và cứ tối đa 3 tháng lại rụng 1 lần, chính vì vậy để kích thích lông mi mọc dài nhanh hiệu quả, việc cung cấp đầy đủ dưỡng chất cho lông mi thông qua chế độ dinh dưỡng hàng ngày là vô cùng quan trọng bởi đấy sẽ là nền tảng cơ bản để đôi mi phát triển tốt và ngược lại.

Do đó, ngoài chế độ dinh dưỡng điều độ, hợp lý để chăm sóc sức khỏe, trong chế độ ăn hàng ngày bạn cần bổ sung thêm những thực phẩm giàu protein, lipid, vitamin, khoáng chất giúp lông mi dài nhanh hơn, đẹp hơn như: thịt bò, cá hồi, hải sản, ngũ cốc, trái cây tươi, rau xanh và đặc biệt là luôn luôn bổ sung đủ nước cho cơ thể nữa nhé.

Bài viết cùng chuyên mục