CN, 07 / 2020 7:29 chiều |

(Làm Đẹp)

– Bạn đang muốn giảm cân thì hãy tăng cường những thực phẩm ít calo dưới đây!

Lòng trắng trứng luộc kỹ

thực phẩm giảm cân
Lòng trắng trứng cũng là một trong những loại thực phẩm ngon chứa ít calo

Theo quan điểm của tôi, lòng trắng trứng là phần ngon nhất của quả trứng, đặc biệt là nếu chúng ta đang nói về trứng luộc. Nhưng, bạn biết không? Lòng trắng trứng cũng là một trong những loại thực phẩm ngon chứa ít calo! Một lòng trắng trứng luộc chỉ cung cấp 16 calo và điều đó có nghĩa là bạn được phép ăn hai hoặc thậm chí là ba cái và vẫn đảm bảo lượng calo thích hợp cho một

món ăn

.

Thực phẩm bơ sữa

Pho mát làm từ sữa đã gạn kem không béo, sữa chua và kem tuy là không có vị ngon như các loại có chất béo cao nhưng lượng chất béo trong đó lại không đáng kể nên bạn có thể dùng như thực phẩm thay thế. 1 cốc sữa gạn kem có xấp xỉ 86 calo, không nhiều hơn 0.5% chất béo cũng được xem như không chứa chất béo. 1 cốc sữa bình thường chứa gần 4 gr chất béo và gần 150 calo nên chúng ta có thể thay đổi khẩu vị mà không sợ tiêu thụ quá nhiều chất béo và calo.

Bỏng ngô mặn

Bỏng ngô được coi như một dạng ngũ cốc nguyên hạt, chứa chất xơ, làm bạn nhanh chóng có cảm giác mau no. Thêm một ít nước là bạn có thể thoải mái, không thèm ăn thêm nhiều đồ ăn. Bỏng ngô mặn rất ít calo. Vì thế bạn không cần lo lắng tăng cân khi ăn bỏng ngô.

Bài viết cùng chuyên mục