T3, 07 / 2016 7:02 chiều |

Lấy cảm hứng từ phong cách cổ điển nhưng có chút nhấn nhá, cùng Ngoisao.net điểm qua các xu hướng ‘gây bão’ trong thời gian tới. 4 xu hướng tóc “đốt cháy” mùa Xuân Hè 2013 5 xu hướng tóc hot nhất xuân 2013 3 xu hướng tóc mới cho mùa hè 2013

Tết thay cho băng đô

Nếu như năm vừa qua trào lưu tết tóc cực hot thì với một chút biến tấu, bạn sẽ thấy sự khác biệt rõ rệt. Với kiểu tóc này, bạn hãy tết một lọn nhỏ rồi sử dụng lọn tết đó như chiếc băng đô. Kiểu tóc này bạn có thể kết hợp với buộc chun, tóc đuôi ngựa hay thậm chí là búi rối đuôi tóc.

Tóc lệch một bên

Đây không phải là kiểu tóc mới nhưng với một chút sáng tạo, bạn có thể tạo nên sự lạ mắt cho riêng mình. Với kiểu tóc này, bạn có thể chải lệch một bên hoặc để lệch và dùng một lọn tóc buộc nhẹ. Kiểu tóc này sẽ đẹp hơn với tóc dài qua vai uốn sóng xoăn nhẹ.

Tinh tế và thanh lịch, bạn có thể kết hợp kiểu tóc này với áo phông – quần jeans hay chiếc váy xòe sẽ thật nổi bật cho mùa hè này.

Mái bằng dài

Carly Rae Jepsen (phải).

Carly Rae Jepsen (phải).

Carly Rae Jepsen có lẽ là nữ ca sĩ điển hình cho phong trào tóc mái bằng che kín trán. Khi để kiểu tóc này, chỉ có một lưu ý nhỏ là nếu khuôn mặt tròn, to thì nên hạn chế để kiểu mái này.

Bài viết cùng chuyên mục