T3, 07 / 2016 7:05 chiều |

Đây chính là những kiểu tóc khiến bạn trở nên thật cuốn hút mà trông vẫn rất tự nhiên, ngọt ngào trong mắt “người ấy”. 3 kiểu tóc đơn giản mà đáng yêu ngày xuân Chọn kiểu tóc cho nàng thêm quyến rũ ngày đông Hướng dẫn những kiểu tóc đẹp cho ngày 8/3

Tóc xoăn sóng gợn

Sẽ chẳng gì hợp hơn mái tóc xoăn gợn sóng cho những buổi hẹn hò lãng mạn. Cô nàng điệu đà sẽ tha hồ diện váy midi dáng xòe duyên dáng hay buông xõa tóc khoe đôi vai trần gợn cảm cùng áo quây cúp ngực. Ngoài ra, để tạo nên vẻ quyến rũ hơn, bạn có thể vuốt đuôi tóc mượt mà với gel dưỡng và hất tóc sang 1 bên vai nhé!

4 kiểu tóc hoàn hảo cho buổi tối hẹn hò lãng mạn 1

4 kiểu tóc hoàn hảo cho buổi tối hẹn hò lãng mạn 2

4 kiểu tóc hoàn hảo cho buổi tối hẹn hò lãng mạn 3

Tóc xoăn buộc nửa

Ngoài tóc xoăn gợn, thì mái tóc buộc nửa cũng được nhiều phái đẹp yêu thích bởi nét dịu dàng, tự nhiên mà lại không quá loà xoà. Kiểu tóc này đặc biệt phù hợp với những quý cô theo chủ nghĩa nữ tính, yểu điệu. Chính vì vậy, đừng quên “kết đôi” nó cùng những chiếc váy voan mỏng nhẹ, thướt tha hay shirt dress thanh lịch bạn nhé

4 kiểu tóc hoàn hảo cho buổi tối hẹn hò lãng mạn 4

4 kiểu tóc hoàn hảo cho buổi tối hẹn hò lãng mạn 5

4 kiểu tóc hoàn hảo cho buổi tối hẹn hò lãng mạn 6

Tóc tết lỏng tay

Vốn đại diện cho vẻ đẹp trẻ trung, hiện đại, mái tóc tết lỏng luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho những quý cô yêu thích sự năng động mỗi ngày. Bạn có thể tết tóc thẳng sau gáy hoặc điệu đà hơn với đuôi tóc tết lệch vai. Ngoài ra, do mái tóc này khá “cầu kỳ” với những búi tóc lớn, bạn nên chọn trang phục tối giản, đơn sắc để tránh rối mắt hoặc trông thật sến sẩm nhé.

4 kiểu tóc hoàn hảo cho buổi tối hẹn hò lãng mạn 7

4 kiểu tóc hoàn hảo cho buổi tối hẹn hò lãng mạn 8

Tóc đuôi ngựa thấp

Kiểu tóc cuối cùng được gọi tên chính là tóc đuôi ngựa buộc thấp cực hot của năm nay. Khác với nét cá tính của tóc đuôi ngựa buộc cao, kiểu tóc này mang đến vẻ đẹp nữ tính, sang trọng hơn hẳn cùng những lọn tóc chải mượt mà và túm gọn gàng đằng sau gáy. Đối với cô nàng ưa phong cách cổ điển, bạn có thể thêm dải lụa hoa nhí nơi múi buộc. Ngược lại, cách vòng lọn tóc phủ kín múi buộc giả làm chun sẽ phù hợp hơn cả với những quý cô mê mẩn phong cách quý phái, giản tiện.

4 kiểu tóc hoàn hảo cho buổi tối hẹn hò lãng mạn 9

4 kiểu tóc hoàn hảo cho buổi tối hẹn hò lãng mạn 10

4 kiểu tóc hoàn hảo cho buổi tối hẹn hò lãng mạn 11

Bài viết cùng chuyên mục