CN, 07 / 2020 7:27 chiều |

Dưới đây là những công thức đắp mặt nạ cho tóc mà bạn có thể tự thực hiện tại nhà để có được một mái tóc bồng bềnh, sáng bóng đón hè. 5 tuyệt chiêu để che giấu những sợi tóc bạc sớm 5 tuyệt chiêu khiến bạn có một mái tóc quyến rũ trong mùa hè 5 cách giúp bạn có mái tóc thẳng

Mặt nạ dưỡng ẩm cho tóc

Trộn ba muỗng canh dầu dừa với một muỗng dầu thầu dầu. Bôi hỗn hợp trên lên tóc rồi ủ trong thời gian 1 giờ. Sau đó gội sạch với nước ấm.

4-mat-na-cho-toc-bong-muot-don-he-1

Mặt nạ cho tóc uốn

Xay một vài lá hoa cây dâm bụt với dầu ô-liu tạo thành một hỗn hợp rồi bôi đều lên tóc trong khoảng 15 phút. Hoa dâm bụt còn có tác dụng ngăn ngừa tóc rụng và xơ rối rất hiệu quả.

4-mat-na-cho-toc-bong-muot-don-he-2

Mặt nạ ngăn ngừa rụng tóc

Trộn hai muỗng canh dầu thầu dầu với nước cốt dừa, sữa hạnh nhân và hạt giống cỏ cà ri tạo thành một hỗn hợp sền sệt rồi bôi lên tóc, mát-xa da dầu rồi gội sạch lại với nước sẽ giúp ngăn ngừa và khắc phục tóc rụng rất hiệu quả.

4-mat-na-cho-toc-bong-muot-don-he-3

Mặt nạ làm mềm tóc

Để giúp mái tóc bạn mềm mượt hơn trong hè này, hãy sử dụng mặt nạ chuối hạnh nhân. Chỉ cần nghiền một quả chuối rồi thêm một vài giọt tinh dầu hạnh nhân, trộn đều rồi mát-xa lên tóc, ủ trong vòng 20 phút rồi rửa sạch với nước.

4-mat-na-cho-toc-bong-muot-don-he-4

Bài viết cùng chuyên mục