CN, 07 / 2020 7:23 chiều |

(Làm Đẹp)

– Nếu biết những mẹo trang điểm đơn giản dưới đây bạn sẽ sở hữu đôi mắt to tròn, hút hồn phái mạnh ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Đôi mắt của bạn hơi nhỏ, và bạn mong muốn có được đôi mắt to tròn quyến rũ hơn. Điều này hoàn toàn có thể cải thiện được nhờ sự khéo léo khi trang điểm.

cách trang điểm để có đôi mắt to tròn
Đôi mắt to tròn luôn là điểm nhấn trên khuôn mặt.

Dù bạn có sở hữu đôi mắt không đẹp bạn chỉ cần thực hiện theo bí quyết trang điểm nâng mí mắt đẹp tự nhiên dưới đây sẽ giúp bạn có đôi mắt đẹp hoàn hảo hơn bao giờ hết.

Dùng tone màu trắng

Phấn mắt hoặc chì kẻ màu trắng sẽ làm cho đôi mắt bạn trông lớn, tươi sáng và sinh động hơn. Để tăng hiệu quả trang điểm từ gam màu không bao giờ lỗi mốt này, bạn chỉ cần phủ 1 ít phấn trắng hoặc kẻ chì trắng lên góc trong của mắt. Cũng có thể tô mí bằng chì trắng trước khi dặm các loại phấn mắt nhạt, khó lên màu để màu sắc bắt mắt hơn.

Dùng 2 màu mascara

Dù không nên lạm dụng quá nhiều lớp mascara đến nỗi làm hàng mi dày cộp, nhưng việc áp dụng 2 màu mascara khác nhau trên cùng một lần trang điểm lại được khuyến khích vì chúng sẽ giúp bạn tăng hiệu quả trang điểm lên nhiều lần. Ví dụ áp dụng mascara màu đen trên đỉnh và màu nâu bên dưới lông mi sẽ tạo sự tương phản tuyệt vời, làm lông mi của bạn trông đầy đặn hơn.

Dùng phấn mắt dạng nhũ

Để khuôn mặt thêm cuốn hút và bừng sáng, bạn cần dùng chút mỹ phẩm có độ sáng, lấp lánh. Phấn mắt dạng nhũ, với các gam màu dễ sử dụng như vàng đồng, nâu chocolate, đen, tím và xanh là gợi ý đáng cân nhắc để bạn làm điệu cho mình trong xuân này.

Đừng quên chuốt cong mi

Một trong những lỗi trang điểm phổ biến nhất của chị em là không uốn cong mi trước khi dùng mascara, khiến đôi mắt trông mệt mỏi, thiếu sức sống. Theo các chuyên gia trang điểm, một hàng mi cong tự nhiên sẽ giúp đôi mắt bạn trở nên linh hoạt, sinh động và cuốn hút hơn. Trước khi uốn cong mi và chải mascara, bạn cũng nên làm ấm dụng cụ bấm lông mi để duy trì độ cong tự nhiên của lông mi lâu hơn.

Kết thúc quá trình trang điểm nâng mí mắt bạn sẽ thấy được phong cách trang điểm tự nhiên nhanh chóng, bạn đã sở hữu đôi mắt to rõ, thanh thoát. Đặc biệt khác hẳn với khuôn mặt trước khi chưa trang điểm.

Bài viết cùng chuyên mục