T3, 07 / 2016 7:09 chiều |

Thời trang là một phần không thể thiếu của chị em phụ nữ. Tuy nhiên bên cạnh đó, những thói quen xấu về thời trang có thể gây ảnh hưởng nghiêm trọng cho sức khỏe của bạn. 5 điều không nên làm khi đến ngày đèn đỏ 3 phương pháp tình dục không tốt cho sức khỏe 5 tín hiệu xấu báo động nên xem lại chế độ ăn uống

Giày cao gót

Là một item quen thuộc trong tủ đồ,

giày cao gót

góp phần tôn lên vẻ đẹp đẹp của người phụ nữ. Nhưng thật là cực hình khi phải mang đôi giày cao gót quá lâu trong một thời gian dài. Nó gây ra đau lưng do tư thế luôn ngả về phía trước, trọng lực của toàn cơ thể dồn hết vào bàn chân và các ngón chân sẽ khiến bàn chân bị biến dạng, xương chậu, cột sống bị biến dạng sẽ ảnh hưởng rất lớn đến quá trình sinh nở sau này.

thoi-quen-gay-hai-cho-suc-khoe-1

Mang túi nặng ở một bên

Sử dụng túi xách quá khổ không chỉ mất thẩm mỹ trong gu thời trang mà còn gây nguy hại đến

sức khỏe

, đặc biệt là vùng vai và cổ. Đeo túi với trọng lượng quá lớn ở một bên của cơ thể có thể dẫn đến đau lưng và vai. Túi xách quá nặng thậm chí còn gây đau đầu. Bạn nên thường xuyên đổi vị trí túi xách hai bên vai để giữ cân bằng trọng lượng cho cơ thể.

thoi-quen-gay-hai-cho-suc-khoe-2

Ăn kiêng không hợp lý

Nghiêm túc thực hiện chế độ ăn kiêng một cách hợp lý là tốt. Nhưng việc ăn kiêng quá mức, không đảm bảo cung cấp các chất dinh dưỡng cho cơ thể sẽ khiến cho cơ thể suy nhược. Đừng chạy theo những cô người mẫu với thân hình mình hạc sương mai, hãy lên kế hoạch để có một chế độ ăn uống hợp lý nhất.

thoi-quen-gay-hai-cho-suc-khoe-3

Áp dụng sai phương châm sống YOLO

Phương châm này có thể dẫn đến các hành vi tiêu cực, bốc đồng hoặc nguy hiểm có thể dấn đến phá hoại. Hãy tạo cho mình thói quen sống lành mạnh, đừng nên phung phí vào những chi tiêu cá nhân không cần thiết như bỏ ra cả một khoản tiền để mua một chiếc túi vượt quá ngân sách cho phép. Sự thật là chúng ta chỉ sống một lần thôi, nên hãy lựa chọn cho mình phương châm sống đúng đắn nhất.

Bài viết cùng chuyên mục