CN, 06 / 2021 4:17 chiều |

Lười biếng, không chịu chi tiền, suốt ngày chỉ biết công việc… những kiểu đàn ông này không nên lấy làm chồng. Cách nấu cháo cá chép cho bà bầu Hướng dẫn chế độ dinh dưỡng cho bà bầu theo từng tháng Cách ăn uống để con xinh đẹp từ trong bụng mẹ

Chàng keo kiệt

Chơi với nhau thời gian dài mà anh ta chỉ trả tiền cho bạn vài lần, còn hầu hết lần bảo hết tiền hoặc để quên ví ở nhà. Thậm chí hai người đi chơi, xem phim hay mua bánh pizza, anh ta cũng than thở như một kẻ nghèo và năn nỉ bạn gái trả tiền giùm.

Nếu anh ta chỉ lỡ “cháy túi” vài lần, bạn trả tiền giúp thì không thành vấn đề. Song nếu tình trạng này cứ kéo dài thì lời khuyên cho bạn là nên rút lui sớm để tránh bị lợi dụng.

Lười biếng và cẩu thả

chongluoi-jpg-1358241999-1358242467_500x
Không nên lấy những anh chàng lười biếng. Ảnh minh họa: wp.

Ban đầu bạn có thể bị chinh phục bởi hàng loạt tham vọng và dự án mà anh ta vẽ ra. Tuy nhiên với bản tính lười biếng, cẩu thả, chàng ta sẽ chẳng làm được gì đâu. Quen nhau một thời gian, bạn sẽ nhận ra tất cả những cái mà anh ta nói chỉ nhằm mục đích “ru ngủ tương lai” và chinh phục bạn mà thôi.

Bạn có thể nhận biết dấu hiệu của anh chàng này khi quần áo của anh thường có vết cáu bẩn. Anh ta chẳng hứng thú tham gia hoạt động thể chất nào cả, thậm chí nói thao thao bất tuyệt về dự án này, dự án kia nhưng cả thời gian dài không thấy anh ta đề cập đến tiến trình thực hiện nó tới đâu.

Chỉ biết đến công việc

Hoàn toàn trái ngược với người lười biếng, tuýp đàn ông chỉ biết đến công việc có thể sẽ rất giàu. Anh ta có một bản sơ yếu lý lịch rất tốt như: thu nhập cao, công việc ổn định, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ…

Tuy nhiên sẽ thế nào nếu anh ta chỉ chúi mũi vào công việc mà không quan tâm đến bạn, không dành thời gian đi chơi với người yêu, hoặc có gặp nhau anh ta cũng chỉ liến thoắng nói về công việc? Thậm chí anh ta mời bạn đi chơi, tặng quà đắt tiền nhưng nếu nhận được tin ở sở làm có việc cần, anh ta liền phắng đi ngay, để bạn ở lại một mình.

Nếu quyết định cưới kiểu đàn ông này, bạn phải chuẩn bị tâm lý thật kỹ xem liệu mình có thể sống với người chồng suốt ngày chỉ quan tâm đến cổ phiếu hơn là vợ con không?

“Đứa trẻ to xác”

Một số người đàn ông dường như không bao giờ chịu lớn lên, tính tình cứ trẻ con mãi. Lúc đầu gặp gỡ, bạn có thể bị quyến rũ bởi bản tính vui vẻ, hồn nhiên của anh ta. Tuy nhiên quen nhau đã lâu, chàng chẳng bao giờ muốn đề cập đến những chuyện “nhàm chán” như sau này kết hôn sẽ thuê nhà ở chung ra sao, tiền ở đâu để trả chi phí sinh hoạt, nuôi con…

Loại đàn ông này làm bạn thì được, còn nếu tính chuyện hôn nhân lâu dài thì phải cân nhắc xem liệu mình có chịu được cảm giác khó chịu khi phải vừa làm vợ vừa làm “mẹ” lo cho anh ta từng li từng tí hay không?

Bài viết cùng chuyên mục