CN, 07 / 2020 7:17 chiều |

Chỉ với một vài gợi ý nho nhỏ với cặp lông mi, gương mặt bạn sẽ có thể trở nên thật quyến rũ và khác biệt. Cách kích thích lông mi nhanh dài và đen bóng Cách dán lông mi giả nhanh và đơn giản nhất Bí quyết sử dụng lông mi giả

Trung bình, có khoảng 70% thời gian trang điểm của một quý cô được dành cho việc chăm chuốt đến đôi mắt. Từ việc kẻ chân mày, chuốt eyeliner, tô phấn… cho đến việc chuốt hay gắn mi giả nhằm tạo hiệu ứng đôi mắt thêm to tròn sắc nét. Và vì vậy, để có thể cải thiện cũng như tạo điểm nhấn cuốn hút hơn cho gương mặt của mình thì việc lựa chọn kiểu lông mi và chải chuốt ra sao cho hợp xu hướng cũng là điều mà phái đẹp cần chú ý. Ngay sau đây, hãy cùng chúng tôi đến với 4 xu hướng lông mi nổi bật nhất năm để có thêm nhiều lựa chọn hoàn hảo, phù hợp hơn với cá tính cũng như khuôn mặt của mình nhé!

Lông mi tua rua

Tại show diễn mùa Xuân 2014 của Donna Karan , người đẹp Karlie Kloss đã khiến nhiều quý cô thích thú với hàng lông mi dày nhưng lại rất tự nhiên, nhẹ nhàng nhờ cấu tạo tua rua không chồng chéo. Những lớp lông mi dày với chiều dài các sợi không đều sẽ giúp đôi mắt bạn trông thanh thoát và tự nhiên hơn. Bạn có thể sử dụng mascara làm dày mi, chuốt từ 2 – 3 lớp cả bờ mi trên và dưới để tạo được hiệu ứng này. Hoặc đơn giản hơn, hãy mua mi giả cắt thành từng đoạn mi nhỏ và cắm rải rác trên viền mi, nhưng hãy chú ý tập trung nhất vào phần giữa.

4 xu hướng lông mi giúp vẻ ngoài thêm phần cuốn hút 1

4 xu hướng lông mi giúp vẻ ngoài thêm phần cuốn hút 2

4 xu hướng lông mi giúp vẻ ngoài thêm phần cuốn hút 3

Lông mi cổ điển

Đó là hàng mi dài ngút ngàn, đậm màu với từng các sợi mi gắn kết với nhau thành từng mảng dày và bắt mắt. Đây là phong cách quen thuộc của phái đẹp thập niên 60s. Hàng mi theo phong cách cổ điển này sẽ khiến đôi mắt bạn trông to tròn hơn. Nhưng quan trọng nhất vẫn là vẻ ngoài quyến rũ rất khó lý giải mà nó mang lại cho các quý cô: sắc đẹp cổ điển được pha trộn hoàn hảo giữa vẻ sắc sảo lẫn nét tiểu thư, kiêu sa khó cưỡng. Để có được cặp lông mi như vậy, bạn chỉ cần mua những loại mascara làm dài chuyên dụng, sau đó chuốt đều cho cả hàng mi trên lẫn dưới. Hãy nhớ kẹp lông mi thật cong để chúng dễ dính vào nhau cũng như dễ tạo hiệu ứng đôi mắt to tròn hơn.

4 xu hướng lông mi giúp vẻ ngoài thêm phần cuốn hút 4

4 xu hướng lông mi giúp vẻ ngoài thêm phần cuốn hút 5

Lông mi dày

Lông mi dày chưa bao giờ là xu hướng hết dễ bị “giảm nhiệt”. Bởi lẽ đối với nhiều kiểu mắt, hay trong nhiều hoàn cảnh, thì hàng lông mi dày dặn và cong vút vẫn có thể đóng vai trò quyết định trong việc tạo điểm nhấn ấn tượng nhất trên khuôn mặt bạn, nhất là khi bạn chọn màu mắt khói đậm đà để kết hợp cùng.

4 xu hướng lông mi giúp vẻ ngoài thêm phần cuốn hút 6

4 xu hướng lông mi giúp vẻ ngoài thêm phần cuốn hút 7

Lấp lánh

Không ít các sàn diễn runway đã lăng xê nhiệt tình những khuôn mặt mẫu lộng lẫy với phần lông mi được chuốt nhũ bạc hoặc gắn đá lấp lánh. Tuy nhiên, xu hướng này có thể sẽ không quá thích hợp với trang phục và công việc thường ngày của các nàng công sở.Vì thế, bạn hãy để dành chúng cho đến những khi tham dự tiệc tùng.

4 xu hướng lông mi giúp vẻ ngoài thêm phần cuốn hút 8

Bài viết cùng chuyên mục