CN, 07 / 2020 7:15 chiều | admin

Bạn nghĩ chồng/vợ của mình là một “tóc vàng hoe”

Trên thực tế, có thể chồng hoặc vợ của bạn là một người kém thông minh hơn bạn nhưng đừng vì thế mà đem ra phàn nàn với nhóm bạn. Sự thật này có thể làm hạ thấp thể diện của anh ấy/cô ấy. Hơn nữa, “xấu chàng thì hổ ai”, có thể những người bạn sẽ không nói ra đâu nhưng họ sẽ chẳng đánh giá cao hành động chê bai của bạn.

Thu nhập của người ấy

Vấn đề tài chính của bạn và nửa kia là một trong những vấn đề khiến mọi người tò mò nhiều nhất. Tuy nhiên, không phải vì thế mà bạn cần công khai rạch ròi từng phần thu nhập của mỗi người. Điều đó sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới sự đánh giá của những người xung quanh về bạn và vợ/chồng bạn. Hẳn chẳng ai muốn nghe câu: “Hóa ra nó sống nhờ chồng/vợ”? Việc ai có mức lương cao hơn, ai đóng nhiều tiền mua nhà hơn… nên là vấn đề của riêng vợ chồng bạn mà thôi. Những bạn bè của bạn đối tác của bạn Không thích

Đời sống tình dục của vợ chồng bạn

Tại sao các chuyên gia vẫn gọi tình dục là chuyện tế nhị? Có lẽ nguyên nhân chính là vì đây không phải là một chủ đề nên đem ra bàn luận ở chốn đông người. Chuyện kích thước, kỹ năng của đối tác nếu cần phải nói thì bạn chỉ nên kể cho các chuyên gia có chuyên môn. Họ mới có thể đưa cho bạn lời khuyên chính xác nhất. Còn nếu bạn đem ra hỏi những người bạn thì nó sẽ trở thành chủ đề để họ thì thầm thường xuyên sau lưng bạn.

Số tiền nợ của gia đình bạn

Gần như tất cả các cặp vợ chồng đều mắc phải công nợ, có thể ít hoặc nhiều. Tuy nhiên, đừng bao giờ đem chuyện này than vãn với bạn bè. Họ có thể sẽ không đối xử với gia đình bạn nồng nhiệt như trước nữa bởi họ sợ một ngày nào đó bạn sẽ đến vay tiền của họ.

Những người bạn mà vợ/chồng bạn không thích

Lý tưởng nhất là vợ/chồng bạn có thể kết thân với những người bạn của bạn. Nhưng trên thực tế thì điều này hiếm khi xảy ra hoàn toàn. Chồng/vợ bạn có thể không ưa một vài người bạn của bạn, bạn biết rất rõ nhưng không nhất thiết phải nói cho những người bạn kia sự thật này. Làm vậy càng khiến mọi chuyện trở nên phức tạp hơn và họ khó có thể đối diện với nhau trong những lần gặp sau.

Bài viết cùng chuyên mục