T6, 08 / 2023 1:14 chiều |

Giáng sinh là dịp của những bữa tiệc và cuộc vui. Bạn cần phải có những bí quyết giữ sức khỏe mùa Giáng sinh hợp lý để không ngã bệnh sau thời gian tiệc tùng này. Những mẫu thiệp giáng sinh handmade hình bông tuyết Mix đồ họa tiết đón giáng sinh Những phiên chợ Giáng sinh nổi tiếng nhất trời Âu

Tập thể dục

Luôn phải duy trì việc tập thể dục thường xuyên. Không phải vì đi chơi buổi tối mà sáng mai bạn có thể ngủ và không tập thể dục. Giữ cho cơ thể vận động luôn giúp bạn khỏe mạnh hơn. Cố gắng tập thể dục đều đặn và tận dụng ánh nắng mặt trời nếu có. Nếu quá bận, hãy rủ một người bạn đi bộ nhanh trong công viên.

jump-rope-fat-blaster

Nghỉ ngơi

Giáng sinh là thời gian để vui vẻ bên bạn bè, người thân nhưng cũng đừng quên dành thời gian cho bạn. Dành ra một ít thời gian trong ngày để ngồi thiền và hít thở giải tỏa stress. Giáng sinh là dịp để tặng quà nhưng cũng cần nhớ tặng cho mình những phút giây thảnh thơi. Đừng để việc tặng quà khiến bạn bị stress. Cần lên kế hoạch mua sắm trước, viết một danh sách những món quà cần mua và tránh mua theo đám đông.

Dinh dưỡng

Cần có những lựa chọn ăn uống đảm bảo sức khỏe cho mùa Giáng sinh. Rất dễ khi ăn hết tất cả bánh pudding, socola hay bánh mì bơ và các món ăn khác trong bữa tiệc nhưng trước khi ăn quá đà, phải nghĩ xem bạn sẽ cảm thấy thế nào vào hôm sau với cái bụng đầy ứ như vậy. Phải luôn nhớ ăn rau và hoa quả. Dù thế nào, để giữ sức khỏe mùa Giáng sinh, cần giới hạn khẩu phần ăn của bạn.

grapefruit-avocado-salmon-salad

Uống nước

Uống nhiều nước để giữ cho cơ thể bạn luôn thuần khiết. Nếu uống bia rượu, cần uống một cốc nước ngay sau khi uống một cốc bia hay rượu và đừng để dạ dày rỗng. Trà bồ công anh là loại trà thảo dược rất tốt nên uống trong ngày trước đêm bạn tham gia vào một bữa tiệc có rượu bia vì nó có tác dụng giải độc gan

woman-drinking-tea

Ngủ

Cần ngủ đủ giấc 7-8 giờ một ngày. Sẽ chẳng có vấn đề gì nếu hạn chế tiệc tùng hay đi chơi. Vào mỗi buổi tối, thư giãn mát xa tại nhà, nằm dài trên ghế đọc sách hay xem phim rồi đi ngủ sớm.

Bài viết cùng chuyên mục