T3, 07 / 2016 7:11 chiều |

Khi hai người đến với nhau, có những điều cần phải hy sinh vì tình yêu. Nhưng có những điều bạn không nên làm vì chàng dù có yêu đến thế nào đi nữa. Giai đoạn tình cảm của các đôi uyên ương Bạn được gì và mất gì khi sống thử? 12 lời khuyên dành cho người con gái đã đang và sẽ yêu

Bỏ qua giấc mơ của bạn

Chỉ vì chàng muốn bạn dành thời gian bên chàng hay luôn ở quanh chàng, chàng cũng không nên khiến bạn cảm thấy khó xử khi phải từ chối một sự thăng tiến lớn hay cơ hội đi ra nước ngoài học tập. Anh ấy không nên yêu cầu bạn phải lựa chọn giữa giấc mơ của bạn và chàng. Bạn phải tự hỏi chính mình, bạn có hạnh phúc với tình yêu mà bạn phải từ bỏ giấc mơ của mình? Nếu chàng yêu bạn, chàng sẽ hiểu rằng giấc mơ và sự nghiệp của bạn cũng quan trọng như chàng.

Hạ thấp giá trị của bạn

Tất cả chúng ta đều có giá trị đạo đức và chuẩn mực riêng mà chúng ta tin tưởng. Những giá trị này hình thành nên tính cách của chính chúng ta. Đừng bao giờ cố gắng để thay đổi chỉ vì người yêu muốn bạn làm vậy. Ngay cả khi không hợp ý, anh ấy cũng phải luôn tôn trọng bạn hơn là thay đổi.

Young adults moving in new home

Thay đổi bề ngoài

Một phụ nữ không bao giờ nên thay đổi vẻ bề ngoài của mình chỉ vì người yêu muốn thể. Thay đổi quần áo có thể chấp nhận được nhưng nếu chàng muốn thay đổi mọi mặt trong bề ngoài của bạn thì đừng bao giờ đồng ý. Chàng phải nâng niu vẻ đẹp tự nhiên của bạn và chớ phá hỏng đi.

Hy sinh không gian riêng tư của bạn

Ngay cả gia đình và bạn bè của bạn cũng cần đến thời gian và sự quan tâm của bạn, và đó cũng là điều bạn muốn, đúng vậy không? Vì vậy, đừng bao giờ hy sinh không gian và thời gian cá nhân của mình bên người ấy chỉ vì anh ta muốn vậy. Cố gắng phân chia thời gian và cân bằng. Chỉ vì bạn đang yêu không có nghĩa là bạn không cần ai nữa ngoài anh ấy. Và chàng cũng nên hiểu và tôn trọng điều đó.

Young cheerful couple in a cabin in romantic scape in winter

Quên bạn là ai

Đừng bao giờ cố gắng hành động như không phải bạn. Đừng thể hiện rằng bạn kém thông minh hơn chàng chỉ để tôn cái tôi chàng lên hay chỉ vì điều đó sẽ làm chàng vui. Đàn ông thích phụ nữ độc lập, vì vậy hành động ngốc nghếch sẽ không có lợi gì. Ngoài ra, bạn không cần thay đổi sở thích của mình vì chàng. Những điều này khiến bạn trở nên duy nhất. Vì vậy, đừng đánh mất cá tính của riêng mình vì một người đàn ông.

Bài viết cùng chuyên mục