T3, 07 / 2016 7:21 chiều |

Phụ nữ luôn cho rằng họ hiểu tất cả mọi thứ về đàn ông, nhưng thực tế không phải như vậy. Hãy cùng tìm hiểu xem những điều mà phụ nữ luôn hiểu nhầm về đàn ông là gì nhé! Vì sao bạn nên yêu người thuận tay trái? 7 điều nên xem xét khi bắt đầu cuộc hôn nhân mở Sự thật thú vị về các chàng trai mà ít cô gái biết

Cho rằng đàn ông không nhạy cảm

Đàn ông có một vài điểm yếu mà họ rất nhạy cảm. Tuy những điểm này ở mỗi người là khác nhau. Đôi khi họ cảm thấy đau đớn và xúc động, họ sẽ chảy nước mắt, hoặc thậm chí bật khóc như một đứa trẻ.

6-dieu-phu-nu-luon-hieu-nham-ve-dan-ong-1

Đàn ông ghét phải nói chuyện

Thẳng thắn mà nói, đàn ông ghét phải lắng nghe bạn nói suốt cả ngày. Nhưng họ sẽ thích nói về bản thân nếu bạn đặt câu hỏi hấp dẫn và thú vị. Họ có thể nói chuyện không ngừng về các trò chơi yêu thích của họ. Bạn chỉ cần chọn chủ đề đúng để dẫn dắt anh ấy vào những câu chuyện thú vị.

Đàn ông chỉ yêu những phụ nữ ăn mặc khêu gợi

Cũng có thể, đàn ông thích nhìn phụ nữ mặc quần áo khêu gợi, nhưng chắc chắn anh ấy cũng đánh giá cao nghệ thuật trang điểm tinh tế. Điều đó không có nghĩa là bạn phải hoàn hảo từ đầu đến chân. Chỉ cần chắc chắn rằng bạn ăn mặc hợp với cơ thể mình.

Không thích tranh luận

Điều này hoàn toàn phụ thuộc vào chủ đề tranh luận. Những người đàn ông có thể tranh luận hàng giờ về đội chơi tốt nhất trong một giải đấu, nhưng sẽ không có nhiều ý kiến chia sẻ về bộ đồ lót mới của bạn.

6-dieu-phu-nu-luon-hieu-nham-ve-dan-ong-2

Tất cả đàn ông đều chỉ nghĩ về sex

Thực tế đúng là người đàn ông yêu và đánh giá cao một đời sống tình dục viên mãn. Nhưng họ cũng đánh giá cao sự thân tình và sẽ trả giá để có được một mối quan hệ lâu dài. Sex là điều cần thiết, nhưng người đàn ông cũng cần sự trung thực, thẳng thắn và lòng chung thủy của phụ nữ.

Bài viết cùng chuyên mục