T3, 07 / 2016 7:08 chiều |

Những kiểu tóc có thể dễ dàng biến tấu và thay đổi, giúp bạn tiết kiệm vô khối thời gian làm đẹp, đặc biệt là khi cần đổi phong cách từ công sở tới buổi tiệc tối. Hướng dẫn 8 kiểu tóc “hợp lý” tới công sở mùa thu Tóc búi xoắn điệu đà cho mùa hè công sở Tự thực hiện 3 kiểu tóc duyên dáng và gọn gàng tới công sở

Từ tóc búi củ tỏi sang tóc xoăn sóng gợn

Ban ngày: Búi củ tỏi

Kiểu tóc này không những mang đến vẻ gọn gàng, sang trọng mà còn giúp bạn biến hóa cực nhanh cho buổi tối. Bạn túm gọn búi tóc lên trên đỉnh đầu và buộc lại tạo thành kiểu tóc đuôi ngựa. Tiếp tục chia đuôi tóc làm 2 lọn lớn. Lần lượt xoắn từng lọn rồi cuốn vòng quanh múi buộc, cố định lại thành búi bằng ghim.

5 kiểu tóc "2 trong 1" cho phái đẹp công sở 1
5 kiểu tóc "2 trong 1" cho phái đẹp công sở 2
Buổi tối: Tóc xoăn sóng gợn

Nếu bạn muốn thêm vẻ sexy, gợi cảm, hãy nhẹ nhàng tháo búi tóc và rũ nhẹ cho thành lọn. Dùng tay vuốt nhẹ nhàng để tóc vào nếp. Cuối cùng, vuốt thêm 1 lớp tinh dầu phủ bóng và giữ cho tóc bồng bềnh.

5 kiểu tóc "2 trong 1" cho phái đẹp công sở 3
5 kiểu tóc "2 trong 1" cho phái đẹp công sở 4

Từ tóc đuôi ngựa mái bồng sang tóc xõa ép mai

Ban ngày: Tóc đuôi ngựa mái bồng

Kiểu tóc đang “làm mưa làm gió” giới văn phòng và vẫn chưa hề có dấu hiệu hạ nhiệt trong năm nay. Tuy nhiên, nó còn được các quý cô ưa chuộng tuyệt đối bởi sự linh hoạt trong cách ứng dụng từ công sở cho tới buổi tiệc sang trọng. Để làm kiểu tóc này, bạn lấy riêng phần tóc mái buộc lại để riêng 1 bên. Túm phần tóc còn lại thành đuôi ngựa buộc bổng ngay đầu. Phần đuôi tóc này bạn có thể để thẳng hoặc tết lỏng tay tạo nét điệu đà. Tiếp tục quay trở lại phần tóc mái. Dùng gel dạng xịt phủ 1 lớp lên toàn bộ phần tóc này. Chải ngược tóc mái lên đỉnh đầu, đánh rối phần tóc phía dưới. Chải cho mượt phần tóc bề mặt rồi túm lấy đuôi, xoắn nhẹ, ghim lại. Dùng tay hoặc đuôi lược nhọn đẩy cho phần tóc mái phồng lên.
5 kiểu tóc "2 trong 1" cho phái đẹp công sở 5
Buổi tối: Tóc xõa ép mai

Bạn có thể giữ nguyên mái tóc đuôi ngựa ban đầu. Tuy nhiên, nếu muốn bổ xung nét thời thường, bạn cũng chỉ tốn chưa đến 2 phút để chỉnh chang. Hãy giữ nguyên phần tóc mái bồng và tháo phần tóc đuôi ngựa ban đầu. Vuốt thêm 1 chút gel ướt vào đuôi tóc để tạo những nếp tóc uốn nhẹ cá tính. Lấy 2 lọn tóc 2 bên mai kéo ngang ra sau đầu rồi ghim lại ở dưới lớp tóc để giấu đi mối ghim. Xịt gel cố định phần tóc này để những sợi tóc lưa thưa vào đúng chỗ.
5 kiểu tóc "2 trong 1" cho phái đẹp công sở 6
5 kiểu tóc "2 trong 1" cho phái đẹp công sở 7

Từ tóc thẳng sang tóc uớt rối

Ban ngày: Tóc thẳng

Kiểu tóc thẳng đa-zi-năng này vẫn luôn được coi là kiểu tóc “kinh điển” cho phái đẹp yêu thích sự giản đơn, sang trọng. Nếu bạn đã sở hữu mái tóc thẳng mượt, hãy để tự nhiên. Còn nếu bạn là cô nàng tóc xoăn muốn “đổi gió”, hãy nhờ cậy chiếc máy là để có được vẻ thẳng mượt. Tuy nhiên, trước khi là, nhớ xịt 1 lớp gel dưỡng để bảo vệ tóc nhé!
5 kiểu tóc "2 trong 1" cho phái đẹp công sở 8
5 kiểu tóc "2 trong 1" cho phái đẹp công sở 9
Buổi tối: Tóc ướt rối

Để biến hóa đôi chút, trước hết, bạn xịt 1 lớp gel dưỡng lên toàn bộ tóc. Tiếp tục sấy tóc với lượt tròn theo hướng từ trong ra ngoài, từ dưới lên trên. Cuối cùng, phủ 1 lớp gel ướt lên tóc và nắm tóc nhẹ tay từ dưới lên trên để tạo những sợi tóc rối thật tự nhiên.
5 kiểu tóc "2 trong 1" cho phái đẹp công sở 10
5 kiểu tóc "2 trong 1" cho phái đẹp công sở 11

Từ tóc búi kiểu Pháp sang tóc búi cá tính

Ban ngày: Tóc búi kiểu Pháp

Nhanh gọn, thanh lịch và ẩn chứa vẻ gợi cảm của chiếc gáy thon thả phía sau, kiểu tóc búi này luôn là gợi ý tuyệt vời cho các quý cô bận rộn diện từ văn phòng đến buổi tiệc tối. Trước hết, hãy xịt 1 lớp gel cố định những sợi tóc lơ thơ vào nếp. Túm toàn bộ tóc lên ngang đầu như kiểu tóc đuôi ngựa. Xoắn lại và áp sát đầu để nếp xoắn chạy từ gáy lên đỉnh đầu. Giấu đuôi tóc vào bên trong nếp xoắn rồi ghim lại gọn gàng.
5 kiểu tóc "2 trong 1" cho phái đẹp công sở 12
5 kiểu tóc "2 trong 1" cho phái đẹp công sở 13
Buổi tối: Tóc búi cá tính

Dùng đuôi lược nhọn, nhẹ nhàng kéo 1 ít phần đuôi tóc ban đầu đã được giấu vào trong nếp xoắn. Cân chỉnh để phần tóc này che lên trán thay cho lớp tóc mái và hất lệch sang 1 bên tạo nét cá tính. Vậy là chỉ cần 1 chút “biến hóa”, mái tóc búi của bạn đã được lột xác và đến buổi tiệc rồi nhé!
5 kiểu tóc "2 trong 1" cho phái đẹp công sở 14

Bài viết cùng chuyên mục