CN, 07 / 2020 9:09 chiều |

Mùa xuân đã đến cùng với những xu hướng thời trang và làm đẹp mới, xu hướng tóc cho mùa xuân năm nay cũng nhanh chóng được cập nhật làm phong phú thêm cho bộ sưu tập 4 mùa của bạn. Cách làm kiểu tóc bob sành điệu Những kiểu tóc xinh cho phái đẹp đi du lịch Các kiểu tóc nam được ưa chuộng hiện nay

Tóc xoăn bóng

Mùa xuân năm nay, những kiểu tóc đẹp và màu nhuộm rực rỡ gây được sự chú ý với các nhà tạo mẫu. Vậy làm sao để giữ được mái tóc xoăn bóng mượt. Nếu bạn quyết định thay đổi màu tóc, thì việc lựa chọn đúng loại màu nhuộm là một yếu tố quan trọng để có mái tóc đẹp và không hư tổn. Để tạo sự thay đổi mới bạn có thể tạo kiểu tóc xoăn với những lọn xoắn nhỏ.

Tóc bồng nửa sau

Mái tóc bồng buộc nửa phía sau đầu được gọi là kiểu tóc “half-up”. Kiểu tóc “half-up” giản dị và rất được ưa chuộng trong giới điện ảnh và nhà tạo mẫu. Cách thức tạo kiểu tóc rất đơn giản, đa dạng. Chỉ cần lấy phần tóc trước từ hai bên tai và chải mượt, dùng tay giữ lại, dùng dây chun buộc lại phần tóc trước, sau đó dùng tay làm cho phần tóc vừa buộc xòe ra, có thể dùng lược làm hơi rối phần tóc này, cuối cùng dùng kẹo xịt để giữ phần tóc phồng và hơi rối vừa tạo.

Kiểu tóc bán thẳng kết hợp xoăn gợn sóng nữ tính

Đây là kiểu tóc thực hiện hoàn toàn thẳng ở phần tóc trên và kết hợp làm tạo lọn sóng ở phần đuôi tóc. Sau khi sấy khô tóc, tóc được duỗi thẳng hoàn toàn sau đó được kết hợp với uốn xoăn tạo lọn sóng ở phần đuôi tóc.

Kiểu tóc mái dài

Tóc mái đã trở nên rất phổ biến trong vài năm qua. Tóc mái dài bằng có thể giúp bạn trông nhu mì và truyền thống nhưng lại khá đơn điệu và nhàm chán. Nếu bạn đang sở hữu tóc mái dài, bạn có thể thử nhiều kiểu khác nhau rất thú vị cho tóc mái như kiểu mái bằng tròn, mái thưa, mái dài, mái lệch ngang trán, mái ngắn rẽ ngôi một bên…  Bạn có thể thử mọi kiểu, miễn là đừng để mái quá ngắn hay quá mỏng.

Tóc búi cao

Kiểu tóc búi cao giúp bạn trở nên tươi trẻ và năng động. Dù bạn dạo phố, đi làm hay thậm chí dự tiệc, làm cô dâu thì đây vẫn là kiểu tóc rất phù hợp.

Bạn có thể tự làm chỉ với lược, dây chun và một hộp keo xịt giữ nếp. Buộc mái tóc dài theo kiểu tóc đuôi ngựa cao, dùng dây buộc tóc quấn quanh toàn bộ lọn tóc của bạn. Xịt thêm lớp keo để giữ tóc không bung ra.

Bài viết cùng chuyên mục