T4, 07 / 2016 11:05 sáng |

Chọn một kiểu tóc hoàn hảo cho ngày cưới không hề dễ dàng. Mặc dù có rất nhiều kiểu tóc cưới đẹp trên mạng nhưng các cô dâu vẫn thường hay bối rối khi phải chọn kiểu thật đẹp, thật phù hợp với mình. Dưới đây là năm kiểu tóc cô dâu sẽ giúp bạn trở nên thật sự nổi bật trong ngày trọng đại. Phụ kiện hoàn hảo cho cô dâu tóc ngắn Cách kết hợp các phụ kiện tóc cho cô dâu Cách tạo tóc búi trễ thật đẹp trong ngày cưới

Búi tóc lớn

Búi càng lớn càng ấn tượng! Kiểu tóc này mang đến một dáng vẻ vừa tinh khiết vừa sang trọng, mà lại rất chắc chắn. Bạn có thể không cần làm lại tóc trong suốt một ngày dài.

Kiểu tóc búi này cho cô dâu vẻ đẹp vừa tinh khiết vừa sang trọng, mà lại rất chắc chắn

Tóc búi cho cô dâu vẻ đẹp vừa tinh khiết vừa sang trọng

Tóc búi cho cô dâu vẻ đẹp vừa tinh khiết vừa sang trọng

Tóc để xõa dài và vấn lọn

Nếu bạn có mái tóc dài và dày, bạn có thể chọn và kết hợp hai kiểu tóc: để xõa mềm hay  vấn lọn (tóc được uốn nhẹ thành các lọn nhỏ hơi xoăn và vấn ngược lên đỉnh đầu). Bạn có thể chọn hai kiểu tóc này khi mặc váy cưới hoặc mặc áo dài cưới.

Tóc uốn lọn, xõa mềm cho cô dâu thêm duyên dáng, dịu dàng

Tóc được uốn nhẹ thành các lọn nhỏ hơi xoăn và vấn ngược lên đỉnh đầu giúp cô dâu thêm sang trọng

Bạn có thể chọn hai kiểu tóc này khi mặc váy cưới hoặc mặc áo dài cưới

Chụp đầu bằng lưới

Đây là phụ kiện tuyệt vời giúp tạo nên kiểu tóc đẹp mà bạn có thể không cần quá tốn công cho việc làm tóc. Chụp đầu bằng lưới phù hợp cho tóc uốn thả, tóc búi và nhiều kiểu tóc khác.

Đây là phụ kiện tuyệt vời giúp các cô dâu tạo nên kiểu tóc cưới đẹp

Đây là phụ kiện tuyệt vời giúp các cô dâu tạo nên kiểu tóc cưới đẹp

Búi tóc xoắn

Đây là kiểu tóc phong cách vintage rất được yêu thích hiện nay. Nó phù hợp với hầu hết các loại phụ kiện tóc. Mái tóc của bạn sẽ trông mềm mượt và nữ tính hơn với kiểu tóc thanh lịch này.

5 kiểu tóc tuyệt đẹp cho cô dâu 2013

Đây là kiểu tóc phong cách vintage rất được yêu thích hiện nay

Tóc vấn lọn lệch

Tương tự như kiểu tóc vấn lọn như ở trên nhưng với kiểu tóc này, tóc sẽ được vấn lệch một bên với các lọn to hơn và kết cấu buông thả tự do hơn (các lọn không đều nhau). Chú rể của bạn ắt hẳn sẽ vô cùng ngạc nhiên khi thấy bạn ngọt ngào trong kiểu tóc này đấy.

Tóc vấn lệch một bên với các lọn to và kết cấu buông thả tự do

Bài viết cùng chuyên mục