CN, 07 / 2020 6:56 chiều | admin

Người từng thầm thương trộm nhớ bạn

Đừng ngạc nhiên với điều này bởi theo các chuyên gia tâm lý, việc gặp gỡ người từng yêu mến bạn có thể giúp bạn cải thiện được tâm trạng chán nản, nghi ngờ và tuyệt vọng. Bởi khi chia tay, có thể bạn sẽ bị rơi vào cảm giác tự tin rằng không còn ai yêu thương mình nữa. Vì vậy, nếu được ở bên người biết trân trọng bạn thì sẽ hạn chế được những suy nghĩ tiêu cực.

Nhân viên phục vụ quán cafe hoặc người pha chế

Có một thực tế là rất nhiều người sau khi chia tay đều tìm đến các quán bar để uống và trút bỏ nỗi buồn. Vì thế, nhân viên phục vụ hay pha chế quầy bar là những người được chứng kiến nhiều cái kết buồn trong tình yêu. Có thể họ sẽ cho bạn một vài lời an ủi bổ ích từ kinh nghiệm của họ. Hoặc chí ít thì ngồi ngắm họ làm việc say sưa, hào hứng cũng sẽ giúp bạn cảm thấy lạc quan hơn.

Một người lạ

Không nhất thiết phải là người quen biết của bạn mà đôi khi, một người hoàn toàn xa lạ lại có thể khiến bạn nhẹ lòng hơn. Đó là một người ở bến xe buýt, một học viên mới tại lớp yoga… Những người mới không biết gì về quá khứ của bạn, do đó, họ có thể đưa ra sự phân tích khách quan và rạch ròi – điều cần thiết với bạn lúc này.

Người ghét tình cũ của bạn

Người này có thể là một thành viên trong gia đình, một người bạn hoặc bất cứ ai, chỉ cần họ không ưa tình cũ của bạn. Những người này có thể đem đến cho bạn một cái nhìn mới và giúp bạn nhận ra người cũ không còn phù hợp với bạn.

Bạn bè của bạn

Không cần bàn cãi gì nhiều về điều này. Bởi bạn bè là những người bên cạnh bạn trong rất nhiều hoàn cảnh, khi đi chơi, đi làm, tụ tập… Họ cũng là người hiểu bạn nhiều nhất và luôn quan tâm đến bạn. Vì thế, hãy dành thời gian để lên kế hoạch và cùng bạn bè đi xả stress.

Bài viết cùng chuyên mục