CN, 07 / 2020 7:23 chiều |

Cơ thể cần được cung cấp năng lượng để hoạt động tốt. Bạn có thể bổ sung năng lượng cho cơ thể từ các loại trái cây phổ biến dưới đây. 4 loại thực phẩm càng ăn càng ‘teo’ vòng 1 Cách làm son môi từ củ dền Những món càng ăn nhiều…càng giảm cân

Chuối

Chuối là một loại quả chứa nguồn năng lượng lớn. Trong chuối có nhiều chất xơ và giàu kali, sẽ làm tăng mức năng lượng cho bạn. Bất cứ khi nào bạn cảm thấy xuống sức do mệt mỏi, hãy ăn một quả chuối. Có thể nói, chuối là món ăn rất được ưa chuộng của các vận động viên – những người thường xuyên phải vận động, tiêu hao năng lượng.

Dâu tây

Dâu tây là một trong những loại trái cây cung cấp rất nhiều năng lượng. Dâu tây chứa nhiều khoáng chất cần thiết cho cơ thể, bao gồm cả kali, carbohydrate, chất xơ… Carbohydrate là một trong những nguồn bổ sung năng lượng mà các vận động viên yêu thích nhất. Ngoài ra, dâu tây còn có hương vị tuyệt vời, có tác dụng làm giảm mệt mỏi rất hiệu quả.

Cam

Cam cũng là một loại quả có chứa nguồn năng lượng lớn. Chúng chứa một lượng canxi cao, carbohydrate thấp nhưng đủ để cung cấp năng lượng mà cơ thể cần. Trong cam còn có chứa phốt pho và một lượng lớn vitamin C cùng các khoáng chất khác.

Táo

Táo chứa các vitamin và chất dinh dưỡng mà cơ thể chúng ta không thể thiếu. Hàm lượng kali, vitamin C và vitamin B trong táo có thể giúp cơ thể chuyển hóa thức ăn thành năng lượng. Ngoài ra, nó còn giúp cho quá trình điện giải trong cơ thể để giữ nước và giúp giảm mệt mỏi.

Nho

Nho là một trong những trái cây được sử dụng để chống lại mệt mỏi và tăng năng lượng. Nhiều người không bổ sung đủ nước trong ngày thì nên ăn nho. Nho, táo sẽ bổ sung nước và phục hồi cơ thể, đem lại cho bạn nhiều năng lượng hơn để làm mọi việc tốt hơn.

Hãy nhớ rằng, nước là nguồn chính cung cấp năng lượng cho cơ thể. Hãy uống đủ nước hàng ngày, nhất là về mùa hè và sau khi làm việc tập trung hoặc vận động mệt nhọc…

Bài viết cùng chuyên mục