T3, 07 / 2016 6:58 chiều |

Cùng tham khảo một số kiểu tóc được ưa chuộng dành cho phụ nữ U40 sau đây nhé! 10 kiểu tóc đẹp nhất cho phụ nữ tuổi trung niên 5 phụ kiện lông vũ xinh tươi cho mái tóc Những kiểu tóc nữ được phái mạnh thích nhất

Kiểu tóc ngắn

Mái tóc ngắn của Rinna kết hợp giữa sự quyến rũ và năng động. Điều quan trọng là bạn không tạo mẫu quá đà. Tránh dùng những sản phẩm như gel hoặc mousse cứng sẽ làm cho tóc bị rít, và bạn có thể thay thế bằng cách sử dụng kem tạo kiểu để giữ nếp tóc nhẹ nhàng và tự nhiên hơn. Kiểu tóc ngắn có thể làm nổi bật gò má cao, giống như Rinna. Vì thế, hãy cân nhắc: nếu tóc bạn khô và xoăn, sẽ khó tạo kiểu, nếu tóc bạn quá mỏng, mái tóc sẽ trông thiếu sức sống.

Tóc bob tầng


Kiểu tóc cổ điển này là lựa chọn hoàn hảo cho cho những phụ nữ mong muốn một ngoại hình thanh lịch mà không mất nhiều công chăm sóc. Kiểu tóc bob này phù hợp với hầu hết các loại cấu trúc tóc và các dạng khuôn mặt khác nhau, mặc dù những người có mái tóc xoăn nhiều cần tạo tầng nhiều hơn và những ai có khuôn mặt tròn nên để tóc dài hơn. Tóc bob dài tới cằm là lựa chọn lý tưởng cho phụ nữ có khuôn mặt nhỏ và góc cạnh. Nếu bạn muốn mình trông sắc sảo hơn, bạn có thể tạo tầng ngắn hơn ở phía sau và dài dần về phía trước.

Tóc bob dài mái ngang


Mái ngang có thể làm tăng thêm sự trẻ trung cho bất kỳ kiểu tóc nào. Để có được mái tóc mềm mại và tự nhiên, bạn nên tỉa phần mái ngang hơi lượn tròn theo khuôn mặt hơn là cắt thẳng ngang.

Tóc ngang vai


Mái tóc ngang vai cổ điển luôn luôn hợp mốt, bạn ít cần phải chăm sóc và có thể tùy ý tạo kiểu. Tóc ngang vai có thể giúp bạn thay đổi diện mạo từ kiểu tóc buộc đuôi ngựa vào ban ngày sang kiểu tóc xoăn vào ban đêm. Mái tóc của Garner trông có vẻ như có độ dài bằng nhau nhưng thực ra có những tầng tóc dài, tinh tế để tạo những lọn tóc xoăn và sự bồng bềnh.

Tóc thẳng dài


Kể từ khi tạo cơn sốt với mái tóc Rachel nổi tiếng những năm 90, Aniston luôn có một trong những kiểu tóc đẹp nhất của Hollywood. Kiểu tóc dài cắt tầng phù hợp với hầu hết tất cả mọi người. Tóc để thẳng với những tầng ở phía trước, dài hơn ở phía sau và tỉa tròn ngọn tóc. Điều quan trọng là việc tạo tầng, nhưng không nên tạo tầng quá dài xuống dưới và không bao giờ dùng dao cạo với phần ngọn tóc. Mái tóc quá mỏng xuống phía dưới sẽ trông mỏng manh và thiếu sức sống.

Tóc dài lượn sóng


Mái tóc này tôn lên sự quyến rũ của Jennifer Lopez. Mái tóc dài hợp với cô ấy vì những tầng tóc đan xen nhau ở phía trước, mở ra khuôn mặt của cô ấy, làm cho những gợn sóng suôn mềm. Để có một mái tóc dài đẹp, bạn cần sử dụng nhiều dầu xả mỗi tuần.

Bài viết cùng chuyên mục