CN, 07 / 2020 7:13 chiều | admin

Chuẩn bị bữa sáng trên giường

Nếu bạn chưa bao giờ thực hiện điều này trước đây, thì bạn hãy tạo bất ngờ cho cô ấy và chắc chắn việc bạn chuẩn bị bữa sáng và mang đến tận giường cho cô ấy sẽ khiến cô ấy rất ấn tượng và cảm động. Hãy thử làm những món ăn mà cô ấy thích và bày biện, trang trí đẹp mắt với hình trái tim… Cô ấy sẽ đánh giá cao nỗ lực của bạn.

Đi picnic cùng nhau trong công viên

Bạn bận rộn và bị cuốn vào vòng xoáy của cuộc sống mà quên đi người phụ nữ của mình rất cần có sự chăm sóc, quan tâm của bạn. Hãy làm cho cô ấy ngạc nhiên bằng cách chuẩn bị chuẩn bị mọi thứ cho một cuộc picnic nho nhỏ trong công viên chỉ có hai bạn. Chắc chắn cô ấy sẽ rất biết ơn bạn vì việc làm chu đáo và bất ngờ này. Tuy nhiên bạn cần phải bí mật lên kế hoạch, mua sắm những vật dụng, đồ dùng cần thiết… cho buổi picnic lãng mạn như vật cô ấy sẽ ngạc nhiên và hạnh phúc hơn khi khám phá ra điều bất ngờ mà bạn mang đến cho cô ấy.

 

6 việc bất ngờ khiến phái nữ mê mẩn, Tình yêu -  Giới tính, hen ho, tinh yeu, hon nhan, dieu lam ban bat ngo
Hãy thử làm những món ăn mà cô ấy thích và bày biện, trang trí đẹp mắt với hình trái tim… Cô ấy sẽ đánh giá cao nỗ lực của bạn.

Gửi hoa

Phụ nữ thích hoa, và họ cho rằng việc người đàn ông thể hiện tình yêu với mình bằng cách tặng cho mình những bông hoa là điều rất nên làm và khiến họ hạnh phúc. Nếu bạn thực sự yêu người phụ nữ của mình, hãy bất ngờ tặng cô ấy một bó hoa vào ngày bình thường, cô ấy sẽ cảm thấy đặc biệt, và yêu thương bạn hơn.

Trang trí phòng ngủ với bóng bay

Điều này có thể là một ý tưởng khá điên rồ đối với bạn. Tuy nhiên, phụ nữ thường rất ấn tượng với điều này bởi nếu bạn trang trí khắp phòng ngủ bằng bóng bay vì cô ấy, điều đó sẽ như một dấu hiệu để cô ấy nghĩ rằng bạn luôn luôn nhớ đến cô ấy.

Làm thơ tặng cô ấy

6 việc bất ngờ khiến phái nữ mê mẩn, Tình yêu -  Giới tính, hen ho, tinh yeu, hon nhan, dieu lam ban bat ngo
Hãy đặt một phòng tại nhà hàng đặc biệt và tạo ra một bầu không khí lãng mạn với nến, hoa hồng và nền nhạc vang vang, chậm dãi…

Việc làm này có vẻ “sến” so với con người của bạn nhưng nếu bạn là người có thể thể hiện tốt ngôn ngữ và có khiếu về văn chương, hãy viết cho cô ấy một bài thơ hoặc bạn có thể tập hợp lại sau đó in thành một cuốn sách đặc biệt chỉ dành riêng cho cô ấy. Trái tim của cô ấy sẽ đập rộn ràng với việc làm của bạn. Tuy nhiên sẽ là đặc biệt hơn khi bạn đọc bài thơ đó trước mặt cô ấy.

Bữa ăn tối lãng mạn

Hãy đặt một phòng tại nhà hàng đặc biệt và tạo ra một bầu không khí lãng mạn với nến, hoa hồng và nền nhạc vang vang, chậm dãi… Đảm bảo, bất kỳ người phụ nữ nào cũng không bao giờ có thể quên được thời khắc ấn tượng đó mà bạn mang lại cho cô ấy.

Bài viết cùng chuyên mục