T6, 08 / 2023 2:01 chiều |

Hãy cùng tìm hiểu những cách nói lời yêu từ chàng, để hiểu được chàng có yêu bạn thật lòng hay ko ? Làm sao để thể hiện tình yêu trong ngày Valentine Đi tìm sự thật trong lời nói của chàng Cách chia tay nói gì về con người bạn?

Giúp bạn những lúc khó khăn

Chàng có luôn ở bên khi bạn cần sự giúp đỡ hay chỉ đơn giản là tháp tùng và xách đồ cho bạn mỗi khi đi mua sắm? Nếu chàng luôn làm vậy chứng tỏ chàng rất yêu bạn, bởi sẽ không có ai dành thời gian để giúp đỡ người mà họ không quan tâm. Nếu anh ấy có thể bỏ lại tất cả mọi thứ để đến bên bạn khi bạn cần thì chắc chắn anh ấy hoàn toàn bị bạn chinh phục, đây chính là cách nói lời yêu dễ nhận biết nhất của chàng.

Gọi điện/nhắn tin chúc bạn ngủ ngon

Một tin nhắn chúc ngủ ngon hay chúc buổi sáng tốt lành vô cùng ngọt ngào cho thấy bạn là điều cuối cùng anh ấy nghĩ tới trước khi đi ngủ và là điều đầu tiên xuất hiện trong tâm trí anh ấy khi thức dậy. Nếu hai bạn mới hẹn hò thì điều đó cũng cho thấy bạn đang đi đúng hướng của mình.

yeu-b_1388372841.jpg

Luôn nỗ lực để làm bạn vui

Khi một anh chàng nào đó yêu bạn, anh ấy sẽ nỗ lực gây ấn tượng với bạn và làm bạn vui vẻ. Tất nhiên cách thức của mỗi người sẽ khác nhau. Chàng có thể diện một bộ cánh tươm tất, khác với thường ngày trong buổi hẹn hò với bạn, hoặc dành thời gian chăm sóc bạn khi bạn ốm hay quan tâm tới những người thân của bạn.

Luôn nghĩ tới bạn

Nếu chàng của bạn đột nhiên xuất hiện với một bó hoa tươi thắm, một thanh socola mà bạn yêu thích hay một cuốn sách mà anh ấy biết là bạn đang rất muốn có thì đó chính là tình yêu mà anh ấy dành cho bạn. Những hành động nhỏ nhưng minh chứng rất rõ là anh ấy luôn nghĩ tới bạn, và muốn cho bạn biết bạn có ý nghĩa thế nào với anh ấy.

Hoãn buổi tụ tập vì bạn

Bạn và anh ấy đã lên kế hoạch cho buổi tụ tập với bạn bè của anh ấy nhưng đúng hôm đó bạn thấy không khỏe và muốn nghỉ ngơi ở nhà. Nếu anh ấy nói sẽ thay đổi lại kế hoạch tụ tập với mấy người bạn kia để có thể ở bên bạn, chứng tỏ anh ấy thực sự yêu bạn. Bạn không nhất thiết phải nài nỉ hay yêu cầu anh ấy ở lại với bạn, hãy để chàng tự nguyện làm điều đó.

Lên kế hoạch tương lai với bạn

Các kế hoạch không nhất thiết phải là 5 năm hay 10 năm tới mà có thể chỉ đơn giản là kế hoạch cho hai người trong tuần tới. Việc anh ấy luôn nói “chúng ta” mỗi khi bàn bạc các kế hoạch với bạn cũng là minh chứng cho thấy anh ấy rất yêu bạn, và muốn bạn là một phần trong cuộc sống của anh ấy.

Anh ấy nói yêu bạn

Mặc dù các chàng không giỏi trong việc bày tỏ tình cảm của mình nhưng đa số họ sẽ tìm được thời điểm thích hợp để nói lời yêu với bạn. Và phản ứng của bạn rất quan trọng với anh ấy. Nếu yêu chàng, hãy cho chàng biết điều đó. Hoặc không, hãy tìm cách tế nhị nhất để bày tỏ suy nghĩ của mình vì chàng đã phải rất cam đảm để thổ lộ tình yêu với bạn.

Bài viết cùng chuyên mục