T2, 07 / 2020 11:03 sáng | admin

Ca cao:

Hạt ca cao có chứa flavanol, hợp chất thực vật với các đặc tính chống oxy hóa giúp bảo vệ da khỏi ánh nắng mặt trời. Ngoài nhấm nháp ca cao vào buổi sáng và buổi tối, bạn cũng có thể sử dụng nó như là một bồn tắm ngâm thêm 1/ 8 chén bột ca cao và 1/ 3 chén chất béo sữa vào trong bồn tắm của bạn.

Sữa:

Canxi và phốt pho trong sữa giúp tăng cường men răng và bảo vệ răng của bạn từ sâu răng. Đó cũng là hàm lượng protein cao, là một chất dinh dưỡng cần thiết cho việc sản xuất collagen, một chất xơ giữ cho làn da của bạn luôn tươi trẻ. Bạn cũng có dùng để đắp mặt nạ để bỏ đi các tế bào da chết và se lỗ chân lông.

Dâu tây:

Vitamin C trong dâu tây giúp bảo vệ làn da khỏi tác hại của môi trường. Có thểxay dâu tây và pha trộn trong sữa đông lạnh và thêm một nửa nước cốt chanh. Điều này sẽ giúp làm sáng các điểm tối trên bề mặt của da. Dâu tây có liều cao vitamin C và acid ellagic, là điều cần thiết cho việc sản xuất collagen và hoạt động như chất chống oxy hóa của làn da.

Quả bơ:

Đây là loạ thực phẩm tốt nhất. Nó rất giàu chất chống oxy hóa và axit béo cần thiết, giúp giữ cho làn da đầy đặn và mịn màng. Thêm bơ vào xà lách và lắc để giúp mang lại độ bóng.

Trà:

Tất cả các loại trà tốt cho da nhưng màu xanh lá cây và trắng đặc biệt có lợi bởi vì họ có gấp đôi chất chống oxy hóa của trà đen.

Hạnh nhân:

Trong hạt hạnh nhân là nó có chứa hàm lượng cao của catalase, một enzyme có thể giúp làm chậm quá trình già, lão hoá của da.

Cà phê:

Nó giúp bảo vệ da khỏi ánh nắng mặt trời và ngăn ngừa sự phân hủy collagen và elastin gây ra nếp nhăn và chảy xệ. Tuy nhiên, không uống nhiều hơn một tách mỗi ngày như cà phê cũng có thể gây mất nước.

Bài viết cùng chuyên mục