T6, 08 / 2023 1:51 chiều |

Nếu bạn đang chuẩn bị cho một chuyến đi chơi xa, bạn thấy mệt mỏi căng thẳng khó có thể tập trung lái xe. 7 thực phẩm dưới đây sẽ giúp bạn phá vỡ căng thăng, tập trung vào công việc hơn. Mẹo tránh ăn nhiều do căng thẳng Bí quyết trút bỏ căng thẳng Cách tạo hưng phấn khi căng thẳng

Sô cô la

Đây là một trong số ít các loại thực phẩm làm giảm căng thẳng và rất bổ dưỡng, thơm ngon. Bạn có biết sô cô la có chứa điều kỳ diệu gì? Nó có chất flavonoid giúp bạn bình tĩnh và phenylethylamine làm thay đổi tâm trạng của bạn. Ăn sô cô la đen để chiến đấu lại sự căng thẳng.

Gạo nâu

Bạn có biết rằng sẽ có rất nhiều sự thay đổi về sức khỏe, khi bạn chuyển sang gạo nâu thay vì màu trắng? Vâng, bạn sẽ phải làm quen với hương vị ban đầu. Nhưng chúng tôi nghĩ rằng những gì bạn nhận được việc ăn gạo nâu là rất nhiều. Ăn gạo nâu giúp bạn giảm căng thẳng và tăng cường vitamin B. Điều tốt nhất về gạo nâu sẽ thỏa mãn nhu cầu của cơ thể về carbs mà có rất ít đường!

http://naungon.com/blog/images/3.bp.blogspot.com/_8Z5Q7nkW8LU/TIRXPOdIEEI/AAAAAAAAMH0/N-LG1yavtME/s1600/black-rice.jpg

Đậu nành

Bạn có thể mệt mỏi và căng thẳng vì mức protein thấp trong cơ thể? Đậu nành sẽ bổ sung protein ngay tức khắc. Chúng tôi yêu đậu nành bởi vì nó giống như một loại thuốc ma thuật mà bạn có để rắc lên bất kỳ thực phẩm nào. Nó giúp bạn căng thẳng, bổ sung vitamin B, canxi và magiê cho cơ thể.

Khoai lang

Một số người có thói quen ngồi với một túi khoai tây chiên khi họ đang lo lắng và căng thẳng. Lý do đằng sau việc đó là gì? Chúng tôi khuyên bạn dừng lại thói quen này ngay lập tức trước khi bạn có nguy cơ béo lên. Cố gắng thay thế khoai tây chiên bằng khoai lang. Nó không chỉ đáp ứng ham muốn thèm ăn mà beta-carotene và chất xơ có trong khoai lang sẽ giúp bạn lái xe an toàn.

http://giamcan24h.com/getattachment/a20ceea1-fead-436f-bdb6-cac828cb7d1f/thuc-don-giam-beo-voi-khoai-lang-2.jpg.aspx

Quả mâm xôi

Một ly nước ép quả môn xôi sẽ giúp bạn vượt qua căng thẳng để tập trung lái xe. Các loại quả như: việt quất, anh đào, và quả mâm xôi có một lượng cao vitamin C. Điều này giúp xây dựng hệ miễn dịch và sức mạnh dự trữ của cơ thể giúp bạn đối phó với mức độ cao của sự căng thẳng.

http://www.monngonmoingay.vn/images/upload/sinh-to-qua-mam-xoi2.jpg

Nho khô và các loại hạt

Hầu hết chúng ta yêu nho khô trong bánh kem, bánh ngọt và món tráng miệng. Nho khô và các loại hạt như hạnh nhân, óc chó… rất giàu các vitamin B và E có khả năng làm hạ huyết áp đó là gây ra bởi sự gia tăng căng thẳng. Với omega-3 axit béo, mangan, tryptophan sử dụng lâu dài nho khô và các loại hạt cũng có thể giúp đỡ trong việc kích thích giấc ngủ và thư giãn.

Măng tây

Hầu hết chúng ta phản ứng với măng tây “Rất tiếc, tôi ghét măng tây!. Nhưng chúng tôi khuyên bạn không quay lưng lại với thực vật tuyệt vời này. Với axit folic và nhiều chất xơ măng tây có khả năng tống khứ căng thẳng của bạn đi.

Bài viết cùng chuyên mục