CN, 06 / 2021 4:06 chiều |

Đám cưới mùa Giáng sinh của bạn sẽ trở nên thật lung linh và đáng nhớ với những ý tưởng độc đáo sau đây: Ý tưởng cho đám cưới mùa Giáng sinh Chọn váy cho đám cưới mùa Giáng sinh Trang trí đám cưới trong mùa Giáng Sinh

Chụp ảnh cưới trong vườn thông Giáng sinh

Sẽ thật thú vị với những bức ảnh cưới tron vườn thông Giáng sinh. Ý tưởng này thật hoàn hảo để thu được không khí của ngày lễ và lễ cưới của hai bạn. Đây là ý tưởng đám cưới dành cho những người thực sự yêu mùa lễ hội

Hoa cưới màu đỏ

Màu đỏ của hoa mẫu đơn có thể được dùng trong đám cưới Giáng sinh, sẽ thu hút sự chú ý của khách mời khi cô dâu bước đến. Những cành cây thông, quả thông, quả mọng đỏ và hoa sẽ kết hợp tạo thành một bó hoa cưới Giáng sinh tuyệt đẹp.

Lời yêu thương trên quả bóng trang trí Giáng sinh

Những cuốn sổ cưới dành cho khách mời để viết những lời nhắn gửi hay dặn dò dành cho cô dâu chú rể có thể thay bằng những quả bóng trang trí Giáng sinh treo lên cây. Quả là một ý tưởng đám cưới thú vị phải không nào?

Trang phục cưới

Đôi tất và giày của cô dâu thật đặc biệt phù hợp với đám cưới Giáng sinh mùa đông. Một chiếc khăn choàng trắng bên ngoài khiến cô dâu xinh tươi như công chúa tuyết. Một ý tưởng dễ thương cho đám cưới Giáng sinh nữa là cốc socola nóng vị bạc hà cho cô dâu chú rể trong đám cưới.

Lọ thủy tinh đám cưới Giáng sinh

Cho nón thông và quả nam việt quất vào trong lọ thủy tinh để trang trí bàn tiệc sẽ tạo nên một không khí Giáng sinh thực sự cho khách mời trong đám cưới của bạn. Bạn cũng có thể gửi tặng khách mời những lọ thủy tinh dễ thương này.

Trang trí đám cưới

Trang trí đám cưới bằng những dải cây thông với những đồ trang trí mang đậm màu sắc đám cưới Giáng sinh được treo lên. Quả là ý tưởng ngọt ngào và rực rỡ cho cả không gian đám cưới mùa lễ hội đúng không nào?

Cây thông bằng giấy

Chỉ cần những tờ giầy sách báo cũ, bạn đã có thể tạo nên những cây thông bằng giấy đáng yêu như thế này. Bạn cũng có thể làm bằng giấy trắng để khách mời có thể viết lời chúc lên đó. Bạn thấy ý tưởng đám cưới Giáng sinh này như thế nào?

Bài viết cùng chuyên mục