T3, 07 / 2016 7:07 chiều |

Có một số những loại thực phẩm thường được mặc định là an toàn cho sức khỏe và vóc dáng của bạn, tuy nhiên sự thật, đó chỉ là lầm tưởng. Hướng dẫn 10 loại rau củ cho làn da trắng hồng 6 thực phẩm tàn phá làn da nên tránh Hướng dẫn những thực phẩm khiến làn da rạng rỡ

Ngũ cốc dinh dưỡng

Ngũ cốc dinh dưỡng được quảng cáo là “món ăn bổ dưỡng và lành mạnh”. Nhưng thực chất, nó vẫn chứa đường, natri, tinh bột được tinh luyện và ít chất xơ. Do đó, đừng nghĩ rằng nó là thực phẩm giảm cân hiệu quả.

Hoa quả sấy

Hoa quả sấy là thực phẩm “lành mạnh” vì nhiều người nghĩ đó là trái cây được sấy và đóng gói nên nhiều chất xơ. Thật không may, thực tế nó có nhiều calo hơn 3 lần so với hoa quả tươi, vì khi chế biến, các nhà sản xuất đã pha thêm đường và lưu huỳnh để kéo dài hạn sử dụng trước khi phân phối chúng đến các kệ của siêu thị. Hoa quả sấy cũng chứa chất béo nhiều hơn 20% so với hoa quả tươi.

Sữa chua hoa quả

Trừ khi bạn mua sữa chua ít béo, không đường và trộn nó với trái cây tươi, nếu không đừng bao giờ nghĩ các loại sữa chua hoa quả là bổ dưỡng hơn. Các thành phần trong đó chứa nhiều chất ngọt nhân tạo, phẩm màu thực phẩm và chất bảo quản.

Bỏng ngô

Bỏng ngô được nổ tại nhà không có chất béo, thực sự là một bữa ăn nhẹ ít calo lành mạnh. Tuy nhiên, nếu mua bỏng ngô, kể cả bỏng ngô mặn ngoài hàng, bạn nên nhớ nó chứa đầy bơ, muối và các hóa chất khác, chẳng tốt chút nào cho đường cong của bạn.

Bài viết cùng chuyên mục