CN, 07 / 2020 7:32 chiều |

(Làm Đẹp)

– Bà mẹ 2 con Eun Hye bị dị tật bẩm sinh với phần lợi thừa, nhô ra ngoài.

Nụ cười là một trong những điểm sáng làm khuôn mặt của mỗi người rạng rỡ hơn. Tuy nhiên, với Eun Hye, bà mẹ 2 con đến từ Hàn Quốc, ngay cả việc cười cũng vô cùng khó khăn vì cô có dị tật bẩm sinh. Ở phần lợi phía trước của Eun Hye có một phần lợi thừa, nhô ra ngoài, khiến cô luôn thiếu tự tin về bản thân.

dao kéo
Eun Hye trước khi “dao kéo”

Để có thể cười một cách tự nhiên, thoải mái, Eun Hye đã quyết định cải thiện nhan sắc bằng cách nhờ tới công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ. Sau khi phân tích kỹ lưỡng các nét trên khuôn mặt cũng như khuyết điểm bẩm sinh của Eun Hye, các

bác sĩ

thẩm mỹ đã tiến hành chỉnh sửa cho cô.

Sau 85 ca phẫu thuật lớn, nhỏ như cắt bỏ phần lợi thừa, cắt mí…, Eun Hye đã có một ngoại hình rất ưa nhìn với nụ cười tươi và làn da trắng hồng. Một số tờ báo của Hàn Quốc thậm chí còn ca ngợi bà mẹ 2 con là một “búp bê sống”.

Bản thân Eun Hye cũng cho biết, cô rất tự tin về ngoại hình hiện tại của mình, dù khuôn miệng vẫn chưa thực sự tự nhiên. Dù vậy, bà mẹ 2 con vẫn rất hài lòng: “Trông tôi như thể vừa bước ra từ một bộ phim hoạt hình vậy!”

Con gái nhỏ của Eun Hye cũng tỏ ra rất thích thú và khi được hỏi, đâu là điểm thu hút nhất trên gương mặt mẹ, cô bé đã trả lời: “Nụ cười của mẹ cháu”!

dao kéo
Eun Hye trong quá trình phẫu thuật thẩm mỹ
dao kéo
Cô đã phải trải qua tới 85 ca phẫu thuật để có ngoại hình xinh đẹp như hiện tại
dao kéo
dao kéo
Bà mẹ 2 con tự thấy mình giống như một nhân vật hoạt hình sau khi “dao kéo”
dao kéo
dao kéo
Con gái cô cũng khẳng định, thích nhất nụ cười trên gương mặt mẹ
Bài viết cùng chuyên mục