T3, 07 / 2016 7:20 chiều |

(Làm Đẹp)

– Chăm sóc da đúng cách là điều vô cùng quan trọng để có làn da đẹp.

Trung thành với quy trình dưỡng da có

tác dụng

với mình

nguyên tắc làm đẹp
Bạn nên trung thành với quy trình dưỡng da có tác dụng sâu.

Nếu trong thời gian qua, bạn thấy các loại sữa rửa mặt, serum và kem dưỡng rất hợp với da mặt của mình, thì hãy tiếp tục sử dụng chúng, không nhất thiết phải thử nghiệm thêm những loại mặt nạ hay dầu dưỡng được

quảng cáo

rầm rộ trên mạng

xã hội

. Làn da của mỗi người đều có đặc điểm khác nhau, và khi bạn đã tìm được sản phẩm phù hợp với làn da của mình thì hãy cứ tiếp tục sử dụng nó, chẳng có lý do gì mà phải thay đổi.

Dưỡng ẩm sau khi tắm

Sau khi tắm bằng nước ấm, làn da của bạn rất dễ mất đi độ ẩm cần thiết bởi sự giãn nở của các lỗ chân lông. Bằng những sản phẩm như kem dưỡng da, kem dưỡng ẩm, bạn có thể ngăn việc đó xảy ra nếu biết cách làm thế nào để sử dụng chúng cho đúng. Bạn có thể để một hộp kem dưỡng ẩm ngay trong phòng tắm để nhắc bạn nhớ phải thoa kem sau khi tắm xong khoảng 10 phút khi làn da bạn vẫn còn giữ độ ẩm nhất định.

Nhiệt độ lý tưởng để rửa mặt là 38 độ C

Nhiệt độ lý tưởng để bạn làm sạch da mặt là khoảng 38 độ C, nếu để nhiệt độ quá cao sẽ khiến da mặt bị tổn thương, trở nên mỏng hơn, nhưng nếu để nước quá lạnh, các lỗ chân lông sẽ se lại khiến việc hấp thụ dinh dưỡng từ kem dưỡng không còn hiệu quả.

Đắp mặt nạ

Đắp mặt nạ là một trong những

cách làm đẹp

tuy tốn nhiều thời gian nhưng lại rất hiệu quả. Nó cung cấp chất dinh dưỡng, độ ẩm cho da, giúp da mượt mà, săn chắc và hồng hào hơn. Với những nguyên liệu rất đơn giản, gần gũi như đủ đủ, dưa chuột hay cà chua… bạn có thể dễ dàng “sắm sửa” cho mình một loại mặt nạ chăm sóc da ngay tại nhà một lần/tuần.

Chú ý là bạn không nên mua những loại mặt nạ có sẵn, và không chắc chắn là nó được làm hoàn toàn từ thiên nhiên, các loại mặt nạ có hóa chất có thể gây tổn hại cho làn da khuôn mặt bạn.

Bài viết cùng chuyên mục