CN, 07 / 2020 7:09 chiều |

Thật khó tin nhưng rượu trắng không chỉ làm bóng tóc, mà còn là “kem” dưỡng da tuyệt vời. Hãy cùng khám phá ngay dưới đây nhé! Tạm biệt gàu mùa hanh khô bằng 6 loại mặt nạ siêu rẻ Những bí quyết giúp bạn “khống chế” mái tóc bết dầu Những mẫu nail Giáng sinh siêu dễ thương

Làm trắng da

Pha 1 ly trà xanh khá đặc. Đổ nửa ly rượu trắng nhỏ và cốc trà vừa pha và khoáy đều, và ly rượu trắngđã trở thành “sữa” làm trắng da tuyệt vời tại nhà. Dùng bông tẩy trang và thoa đều lên các vùng da trên mặt. Lưu ý, bạn nên dùng hàng ngày sau khi đã tẩy trang.

Tóc mượt mà

Bạn lấy lượng dầu gội đầu đủ dùng cho 1 lần gội . Pha cùng với 2 thìa cà phê rượu, sau đó trộn đều . Dùng hỗn hợp vừa trộn xoa đều lên tóc, và sau đó tiến hành gội đầu như bình thường. Sau một tuần dùng phương pháp này, bạn sẽ thấy hiệu quả rõ rệt với mái tócdài, bóng ưng ý.

Chăm sóc da

Chuẩn bị với 2 thìa cà phê baking soda. Trộn đều với 2 thìa cà phê rượulà bạn đã có một hỗn hợp “kem”chăm sóc da toàn thân hiệu quả. Bạn dùng hỗn hợp vừa trộn, thoa đều lên các vùng da trên cơ thể, sau đó làm sạch với nước. Hỗn hợp này sẽ giúp làm tẩy các vùng da chết, và cũng giúp dưỡng trắng da.

Bài viết cùng chuyên mục