CN, 07 / 2020 9:04 chiều |

Đừng nên căn vặn đủ điều, biết cách chiều chồng và hâm nóng tình cảm một cách nhẹ nhàng không gượng ép. Làm sao để biết chồng bạn là người yêu thương vợ? Bí quyết ‘vàng’ cho chuyện ấy thăng hoa Làm sao để vợ chồng luôn hạnh phúc

Hâm nóng tình cảm

Cùng nhau ra ngoài ăn tối, uống cà phê… là một trong những cách đơn giản nhưng hiệu quả nhất để hâm nóng tình cảm hai người. Nếu bạn không thể tách rời những đứa con, bạn bè… hãy tranh thủ gửi một tin nhắn cho anh ấy, nói rằng bạn nhớ và yêu anh ấy đến mức nào. Khi ở bên nhau, bạn hãy chủ động nắm tay anh, thi thoảng tặng nụ hôn ngọt ngào. Tìm cách đặc biệt để thể hiện tình yêu của bạn theo cách mà chồng sẽ đánh giá cao.

Hoài niệm về quá khứ

Thi thoảng bạn nên hâm nóng  xúc cảm của mình bằng những hồi tưởng đẹp đẽ về quá khứ. Ngày đầu tiên hai người hẹn hò, nơi trao nhau nụ hôn đầu tiên hay nơi anh ấy cất lời cầu hôn… Nếu có thời gian, hai vợ chồng có thể cùng nhau đi đến những chốn kỷ niệm để sống lại khoảnh khắc hồn nhiên mơ mộng ngày xưa.

Yêu cầu đặc biệt

Cả hai người đều quá bận rộn với những công việc riêng mà không có thời gian dành cho nhau, hãy tặng anh ấy một tấm thiệp xinh xắn, trên đó ghi nội dung: “Hãy cho em một ngày là của riêng anh thôi nhé”. Phá vỡ cuộc sống đơn điệu tẻ nhạt bằng những hành động nho nhỏ nhưng thực sự có ý nghĩa với cuộc hôn nhân của hai người.

Bí kíp lấy lòng anh xã cực dễ

Thay đổi không gian sống

Hãy dành ngày cuối tuần hay thời gian rảnh rỗi để dọn dẹp lại nhà cửa, trang trí lại phòng ngủ tạo cảm giác mới lạ, hưng phấn hơn cho chồng. Bạn có thể thay ga giường, đổi màu chăn gối, hay mang một chai rượu vang vào phòng ngủ để hai người nhấm nháp, tận hưởng khoảng không gian lãng mạn chỉ riêng hai ta.

Chia sẻ niềm vui

Anh ấy sẽ rất hạnh phúc nếu bạn chuẩn bị cho anh cả đống đồ ăn thức uống trước trận chung kết tennis hay trận cầu đinh bóng đá… Chúc mừng khi đội bóng yêu thích của anh thắng trận bằng một món ăn tủ hay lấy đó làm cái cớ để cả gia đình cùng nhau ra ngoài. Đàn ông sẽ cảm thấy vui vẻ hào hứng nếu vợ biết chia sẻ niềm vui và sở thích với mình.

Không căn vặn

Những câu hỏi liên tiếp, những trách móc thường xuyên không chỉ khiến anh ấy khó chịu mà còn làm không khí gia đình bạn trở nên nặng nề. Đừng quan trọng hóa mọi việc, những gì có thể bỏ qua đừng nên nói lại, bạn phải biết cách cân bằng cuộc sống và gìn giữ một không gian vui vẻ, nhiều tiếng cười.

Bài viết cùng chuyên mục