T3, 07 / 2016 7:04 chiều |

Bạn có móng tay yếu và dễ gãy? Đừng lo lắng. Có rất nhiết bí quyết giúp móng tay bạn trông thật đẹp mà vẫn khỏe, lại không tốn nhiều tiền. Phunungaynay.net sẽ hướng dẫn bạn bí quyết chăm sóc móng tay dễ gãy rất đơn giản mà hiệu quả sau nhé: 10 cách chăm sóc móng tay hư tổn Làm sao để chăm sóc móng tay bị hư tổn? Bí quyết chăm sóc móng tay mùa đông

Bạn có móng tay yếu và dễ gãy? Đừng lo lắng. Có rất nhiết bí quyết giúp móng tay bạn trông thật đẹp mà vẫn khỏe, lại không tốn nhiều tiền. Phunungaynay.net sẽ hướng dẫn bạn bí quyết chăm sóc móng tay dễ gãy rất đơn giản mà hiệu quả sau nhé:

Mát xa móng tay bằng dầu oliu

Lấy một thìa dầu oliu và thêm vài giọt nước chanh. Mát xa móng tay bằng dung dịch này ba lần một tuần. Đi găng tay bóng qua đêm. Nếu móng tay dễ gãy, cần mát xa móng mỗi ngày với dầu oliu. Bạn sẽ thấy ngay sự khác biệt.

Bí quyết chăm sóc móng tay dễ gãy Phunungaynay.net

Bôi nước chanh lên móng tay

Tất cả chúng ta đều thích sơn móng tay nhưng đôi khi hóa chất độc từ sơn móng tay lại ảnh hưởng xấu đến bạn. Nếu móng tay trở nên dễ gãy do sơn móng tay, hãy thử dùng nước cốt chanh. Vắt một quả chanh và bôi lên móng tay bằng bông.

Bí quyết chăm sóc móng tay dễ gãy Phunungaynay.net

Ngâm móng vào tinh dầu hạnh nhân

Cho dầu hạnh nhân vào bát và làm nóng. Ngâm móng tay trong này mỗi ngày từ 10-15 phút. Dầu hạnh nhân sẽ nuôi dưỡng móng tay và giúp móng chắc khỏe hơn. Nếu bạn làm mỗi ngày, móng tay sẽ không còn dễ gãy nữa.

Bí quyết chăm sóc móng tay dễ gãy Phunungaynay.net

Dùng tinh dầu cây trà

Lấy một thìa tinh dầu cây trà và thêm vài giọt vitamin E. Bôi dung dịch này lên móng tay dễ gãy bằng miếng bông. Mát xa móng tay để có bộ móng chắc khỏe.

Bí quyết chăm sóc móng tay dễ gãy Phunungaynay.net

Dưỡng ẩm bằng kem móng tay

Mặc dù bạn có thể dùng tinh dầu mát xa, kem dưỡng ẩm nhưng kem móng tay vẫn tốt nhất. Dưỡng ẩm móng tay bạn bằng kem móng tay chất lượng cao mỗi tối trước khi đi ngủ. Nó sẽ nuôi dưỡng bộ móng của bạn và làm chúng chắc khỏe hơn.

Ngâm móng trong bia

Lấy một thìa mỗi loại gồm bia, dấm táo và dầu oliu nóng và trộn cùng nhau. Ngâm móng tay vào hỗn hợp này trong 15 phút và rửa lại bằng nước ấm. Bạn có thể thử cách này mỗi ngày để có kết quả tốt.

Bài viết cùng chuyên mục