CN, 07 / 2020 7:47 chiều |

(Làm Đẹp)

– Thảo Trang là một trong những ca sĩ có sự lột xác ngoại mục trong showbiz Việt.

Suy nghĩ tích cực

thảo trang
Thảo Trang cho rằng cô rất may mắn khi có sẵn máu lạc quan trong người.

Thảo Trang cho rằng cô rất may mắn khi có sẵn máu lạc quan trong người. Trước mọi khó khăn, cô đều giữ cho mình suy nghĩ tích cực “Không có con đường nào là không có lối thoát, cứ đi đến cuối con đường ắt sẽ tìm thấy ánh sáng”.

Tập thể dục thường xuyên

Dù bận rộn nhưng Thảo Trang luôn cố gắng duy trì lịch tập thể dục 2-3 buổi/tuần với huấn luyện viên riêng. Tập thể dục thường xuyên giúp Thảo Trang duy trì một vóc dáng săn chắc, một cơ thể khỏe mạnh và một tinh thần lạc quan, yêu đời.

Chăm sóc làn da nâu

Mặc dù sở hữu làn da nâu đều và đẹp mắt, nữ

ca sĩ

có biệt danh “xấu lạ” không ngần ngại thú nhận làn da của cô là nâu tự nhiên, không hề có sự can thiệp của công nghệ nhuộm da. Nếu không ra đường, da của Thảo Trang sẽ dần dần nhả bớt màu. Vì vậy, dù bận rộn đến thế nào,

Trước khi phơi nắng, nữ ca sĩ thoa một lớp

kem chống nắng

. Theo cô, kem chống nắng chỉ giúp da chống lại những tia tử ngoại có hại cho da chứ không hẳn là làm da không đen. Sau đó, Thảo Trang thoa tiếp lớp dầu bắt nắng lên da. Cô dùng loại dậu này để làn da luôn bóng khỏe.

Ngoài ra, mỗi buổi tối, cô thường thoa kem dưỡng ẩm toàn thân trước khi đi ngủ.

Đắp mặt nạ dưa leo

Thảo Trang cho biết, cô là một người khá lười trong việc chăm sóc da, thậm chí ngày trước còn không biết chăm sóc da như thế nào. Gần đây, nữ ca sĩ chỉ dưỡng da đơn giản bằng việc tẩy trang thật sạch mối tối sau khi đi diễn về, đắp mặt nạ dưa leo thư giãn rồi đi ngủ.

Bài viết cùng chuyên mục