CN, 07 / 2020 7:10 chiều | admin

Hãy là chính mình!

Nguyên tắc đầu tiên khiến cho anh ấy “sập bẫy” tình của bạn đó là bạn hãy luôn là chính mình. Nếu bạn muốn anh ấy yêu bạn và bạn trở thành “ký tự” đặc biệt trong tâm trí anh ấy thì bạn đừng bao giờ sống dưới vỏ bọc của một người khác. Đừng bao giờ làm bất cứ điều gì không phải là bạn. Bởi vì trước sau gì những hành động giả tạo của bạn trước tiên sẽ khiến chính bạn mệt mỏi và anh ấy cũng sẽ khám phá ra sự thật rằng bạn luôn giả vờ trước mặt anh ấy. Tương tự, anh ấy cũng sẽ cảm thấy mình bị lừa, bị phản bội và anh ấy có thể sẽ chạy trốn khỏi cuộc sống của bạn. Hơn thế, sau tất cả liệu bạn còn đủ tự trọng   để được yêu thương vì những gì mình đã làm trong quá khứ!?

Hãy tự tin!

Việc bạn là chính bản thân mình vẫn chưa đủ mà bạn còn phải tự tin vào chính bản thân mình. Có rất nhiều chị em phụ nữ vẫn luôn cảm thấy rụt rè, bế tắc về bản thân mình, họ không có sự tự tin vào bản thân và nghĩ rằng mình không thể có được một anh chàng như mong muốn của mình. Các chuyên gia tâm lý cho rằng: Không quan trọng ở cách nhìn của bạn mà điều quan trọng là những gì bạn nghĩ về mình. Bởi thế nếu bạn không tự tin, tôn trọng bản thân mình thì bạn sẽ không nhận được sự tôn trọng từ người khác. Do đó, nếu bạn muốn anh chàng đó yêu mình và hai bạn hạnh phúc ở bên nhau, bạn hãy hành động như bản thân mình đang đội một chiếc vương miện nữ hoàng trên đầu và bạn sẽ làm được tất cả những điều mình mong muốn.

Đừng phản ứng thái quá!

Khi bạn thích một ai đó và bạn muốn làm cho anh ta thích bạn, điều đó rất dễ dàng chỉ cần bạn tránh để cho bản thân tự biến mình thành kẻ ngốc nghếch. Đừng cố tỏ ra như cả thế giới này là vô hình trước mặt bạn và bạn nói cười thái quá, không rõ lý do. Đừng bao giờ nói tuôn ra tất cả những ý nghĩ vừa chợt đến trong đầu bạn. Bởi vì tất cả những điều đó chỉ xảy ra khi bạn đang quá lo lắng về việc anh ta sẽ nghĩ gì về bạn, bạn sẽ khiến mình trở nên vô duyên và thô lỗ hơn… Trong mọi hoàn cảnh, chỉ cần bạn thư giãn, hít một hơi thật dài và hành động thật từ tốn, bình thường như anh ấy là một trong số những người bạn của bạn.

Tạo cho mình trông thật tuyệt đẹp!

Ấn tượng đầu tiên luôn luôn quan trọng. Không phải là do nhân cách và sự tự tin của bạn trở thành mối quan tâm thứ cấp hoặc không đáng tin cậy mà bởi vì bất cứ một chàng trai nào cũng tìm kiếm những điều tuyệt đẹp ở người phụ nữ mà anh ta nhìn thấy. Do đó việc bạn tự tạo cho bản thân mình trông thật tuyệt với vẻ bề ngoài sẽ khiến cho việc chinh phục anh ấy dễ dàng hơn nhiều. Chỉ cần bạn thể hiện sự tinh tế một chút với bộ đồ trang điểm, chắc chắn anh ấy sẽ bị bạn cuốn hút.

Hãy thân thiện – cười và khen anh ấy

Đã bao giờ bạn nhận thấy rằng mặc dù người đàn ông khen bạn rất nhiều, nhưng bạn chưa bao giờ làm điều đó với họ? Hãy thực hiện điều khác biệt đó. Hãy cho anh ấy được tự hào bởi vẻ ngoài đẹp trai của mình bằng những lời khen ngợi, chắc chắn với điều đó anh ấy sẽ thầm hiểu bạn đang quan tâm đến anh ấy. Tuy nhiên bạn nên lưu ý rằng bạn chỉ nên có những hành động thân thiện như vậy với người cũng có thái độ tương tự như mình đối xử với họ. Chắc chắn, nụ cười của bạn cộng với những lời khen ngợi sẽ khiến anh ấy “đổ gục” ngay lập tức.

Hãy lắng nghe các chàng trai!

Ở đây chúng ta không có ngụ ý rằng tất cả mọi người đều giống nhau hoặc tất cả mọi người đều cùng một cách thể hiện, nhưng việc bạn lắng nghe một ai đó nói sẽ luôn là hành động tích cực, giúp bạn ghi điểm với người khác ngay cả khi họ không có tình ý gì với bạn. Bạn hãy tỏ ra là một cô nàng biết quan tâm, hỏi han bạn bè của anh ấy xem sở thích và sở ghét của anh ấy là gì. Chắc chắn không một chàng trai nào không cảm động khi người bạn gái của mình luôn biết lắng nghe và chia sẻ với họ những điều cần thiết trong cuộc sống.

Tìm hiểu về anh ấy

Để khiến anh ấy hoàn toàn dành trọn trái tim cho bạn, thì việc bạn nên làm trước tiên là luôn để hình ảnh của anh ấy trong tâm trí mình. Tìm hiểu những gì anh ấy đang làm. Có thể nhờ tới sự trợ giúp của mọi người tiết lộ những gì anh ấy thích và không thích. Giữa hai bạn có cái gì chung? Anh ấy muốn bạn nghe nhạc hay chơi cờ cùng?… Hãy tận dụng mọi lợi thế để có được thông tin về anh ấy như bạn mong muốn. Chắc chắn việc hiểu đến “chân tơ, kẽ tóc” sẽ khiến bạn nhanh chóng “cưa” đổ được chàng.

Bài viết cùng chuyên mục