CN, 07 / 2020 7:42 chiều |

(Làm Đẹp)

– Có những bí quyết đơn giản có thể giúp chị em sở hữu lông mày đẹp tự nhiên.

Không nhổ lông mày

bí quyết để lông mày dày tự nhiên
Để có vẻ đẹp hoàn hảo bạn nên từ bỏ việc nhổ lông mày trong vài tháng.

Nói thì dễ, nhưng khi quyết định cho lông mày mọc tự nhiên, thật khó để không chạm tới chúng. Bởi lẽ lông mày thường mọc lung tung, khiến vùng mắt bạn trông thật lộn xộn. Tuy nhiên, để có được vẻ đẹp tự nhiên hoàn hảo, bạn nên chấp nhận từ bỏ mọi dụng cụ như nhíp hay waxing trong ít nhất vài tháng. Hãy kiên nhẫn!

Tẩy da chết

Tẩy da chết có thể khiến lông mày của bạn mọc dài và nhanh hơn. Hãy nhẹ nhàng tẩy da chết với một chiếc bàn chải lông mềm, chúng sẽ lấy đi những biểu bì thừa, lớp da chết, giúp việc mọc lông mày trở nên dễ dàng và khiến đích đến với cặp lông mày dày tự tin trở nên gần hơn bao giờ hết.

Thử dùng serum hay vitamin

Hiện tại, trên thị trường xuất hiện nhiều loại serum kích thích lông mày mọc. Gần đây, chất liệu mới – peptide được bổ sung vào serum, nên hiệu quả của chúng cao hơn. Peptide thường được sử dụng trong sản xuất mỹ phẩm bởi những hãng mỹ phẩm hàng đầu của thế giới như La Mer, La Prairie, Chanel…

Sử dụng gel nha đam

bí quyết để lông mày mọc đẹp
Nha đam tính mát và có chứa nhiều vitamin A, E… Những vitamin này rất cần thiết cho sự phát triển của chân tóc, chân lông.

Nha đam tính mát và có chứa nhiều vitamin A, E… Những vitamin này rất cần thiết cho sự phát triển của chân tóc, chân lông.

Bởi thế, bên cạnh chăm sóc làn da bằng nha đam, bạn hãy dùng gel nha đam bôi đều lên lông mày mỗi tối. Tinh chất dưỡng của nha đam làm dịu mát lỗ chân lông, giảm ngứa, đồng thời kích thích lông mày mọc dày và nhanh hơn.

Bài viết cùng chuyên mục