T6, 08 / 2023 2:00 chiều | admin

Gia tăng hoạt động chung

Ở những bạn trẻ đam mê công việc, sự hăng say lao theo những mục tiêu nghề nghiệp đã đặt ra có thể vô tình kéo dãn khoảng cách giữa hai vợ chồng. Cảm xúc cũng rất cần được thường xuyên “sạc pin” để luôn tròn đầy và thăng hoa. Nếu không may bạn là một con sâu nghiện việc, hãy tìm cách cân bằng giữa sự nghiệp và gia đình nếu bạn không muốn chuyến xe hôn nhân của mình lao xuống vực thẳm. Bạn có thể chia sẻ cùng chồng những mục tiêu nghề nghiệp của bản thân để anh ấy hiểu và ủng hộ cũng như tạo một sự kết nối giữa chồng và con đường sự nghiệp của bạn. Tuy nhiên, điều quan trọng nhất là bạn đừng lơ là những niềm vui chung của cả hai. Đó có thể là một buổi xem phim ngoài rạp thay vì mỗi người xem bộ phim yêu thích trên TV và máy tính riêng lẻ. Đó cũng có thể là một buổi cùng đi bơi và vui đùa dưới làn nước mát lạnh. Tóm lại, đó có thể là bất kỳ hoạt động vui chơi và thư giãn nào mà hai bạn có thể cùng tham gia.

Tạm xa bé con

Ở một góc độ nào đó, bé con chính là minh chứng đáng yêu cho một nấc thang mới trong cuộc sống hôn nhân của bạn. Thế nhưng do nhiều nguyên nhân khách quan lẫn chủ quan, nhiều bà mẹ trẻ lại dành hết cả thời gian và sức lực vào “quả ngọt” tình yêu này mà lãng quên mất người đã hùn hạp để tạo ra “quả ngọt”. Để hun nóng ngọn lửa yêu thương của đời sống lứa đôi, bạn có thể thỉnh thoảng gửi bé yêu cho ông bà trông hộ vài hôm để vợ chồng có thời gian riêng tư bên nhau hoặc cùng đi du lịch xa như những ngày đầu lưu luyến ấy. Tuy nhiên, nếu chọn giải pháp này thì bạn cũng nên khéo léo và tế nhị nhằm tránh gây cảm giác khó chịu hoặc buồn tủi cho ông bà không hiểu lầm rằng bạn xem bố mẹ là “ô-sin giữ cháu” cho vợ chồng bạn nhé.

Hâm nóng tình yêu

Tạm gửi bé con cho ông bà, cùng nhau đi chơi xa một chuyến để hâm nóng tình cảm vợ chồng nào!

Lời nói không mất tiền mua

Càng sống lâu với nhau, hai người sẽ ngày càng có xu hướng bình thường hoá mọi chuyện chứ không còn chăm chút, tỉ mỉ trong hành động và lời nói như những ngày đầu mới quen. Với nhiều đôi, sự bình thường hoá này có khi còn bị đẩy xa tới mức “xuề xoà”. Bạn ơi, đã là người thì ai cũng muốn nghe những động viên khích lệ hoặc những lời khen đúng chỗ, đúng lúc. Hãy đừng tiết kiệm lời khen cho chồng nếu anh ấy vừa sửa xong đường ống nước, hay một lời nhẹ nhàng động viên những khi ông xã gặp mệt mỏi, khó khăn trong công việc sẽ có tác dụng thần kỳ giúp cho hai bạn giữa bộn bề lo toan của cuộc sống càng thêm yêu thương và trân trọng người bạn đời tâm lý và đúng là “một nửa” hoàn hảo của mình.

Yêu như ngày đầu

Lời nói không mất tiền mua, lựa lời mà nói cho tình đậm sâu, bạn nhé!

Làm mới chuyện ấy

Điều này hoàn toàn có lý do bởi một lẽ giản đơn nhưng không kém phần quan trọng rằng tình dục thăng hoa chính là một sợi dây kết nối vô hình hai tâm hồn và hai cơ thể cùng hoà làm một. Với nhiều phụ nữ Á Đông luôn e thẹn chốn phòng the, tình dục có khi chỉ là một nghĩa vụ. Có thể nói vui trong cuộc sống căng thẳng này, những gì thuộc về nghĩa vụ luôn kém hào hứng và thu hút hơn những gì thuộc về quyền lợi. Do đó, bạn hãy tham khảo ngay những bài bày cách làm mới “chuyện ấy” của Marry.vn để thật sự “nhập cuộc yêu đương” và ôm trọn những gì thuộc về “quyền lợi” của cả hai vợ chồng bạn nào.

Yêu như ngày đầu

Nếu có thể, mỗi cuộc “yêu” hãy nên luôn là một trải nghiệm thú vị và tươi mới

Khi bạn bắt đầu nghĩ đến việc làm mới hôn nhân của mình, điều này thể hiện việc bạn rất yêu chồng. Bí quyết nho nhỏ và cuối cùng mà Marry.vn muốn chia sẻ cùng bạn đó là hãy luôn khẽ khàng thủ thỉ cùng anh ấy “Em yêu anh” bất cứ lúc nào bạn có thể. Đàn ông có thể hơi khô khan và ngại thể hiện tình yêu bằng lời, nhưng 3 chữ ngắn gọn và đầy ý nghĩa đó của bạn sẽ luôn khắc sâu cả trong tâm trí và con tim của ông xã. Chúc cho hôn nhân của bạn luôn tròn đầy như những lời chúc phúc của mọi người dành cho bạn trong ngày cưới hôm nào.

Bài viết cùng chuyên mục