CN, 07 / 2020 7:33 chiều |

(Làm Đẹp)

– Để không bị mất thời gian khi trang điểm bạn chỉ cần nhớ những công thức đơn giản.

Làm sạch da dưới vòi hoa sen

bí quyết để làm trắng da
Tại sao bạn không tận dụng thời gian trong phòng tắm để làm sạch luôn làn da của mình.

Tại sao bạn không tận dụng thời gian trong phòng tắm để làm sạch luôn làn da của mình. Bạn hoàn toàn có thể tận dụng thời gian này để tẩy da chết và làm sạch làn da của bạn trước khi trang điểm.  Nó sẽ giúp bạn trang điểm nhanh hơn.

Chuẩn bị sẵn đồ trang điểm vào tối hôm trước

Bạn hãy chuẩn bị sẵn đồ trang điểm của bạn từ tối hôm trước, cũng như việc chuẩn bị quần áo cho buổi sáng ngày hôm sau. Hãy lựa chọn màu mắt, màu son mà bạn sẽ đánh vào ngày hôm sau, sẽ tiết kiệm rất nhiều thời gian của bạn.

Che khuyết điểm với màu tương phản

Việc sử dụng đúng màu kem che khuyết điểm sẽ giúp bạn che đi được những nhược điểm trên gương mặt hiệu quả nhất. Kem che khuyết điểm màu xanh sẽ xóa mờ đi những mụn nhọt ửng đỏ. Quầng thâm ở bọng mắt sẽ được che đi sạch sẽ bởi kem che khuyết điểm màu vàng.

Thoa phấn mắt trên đường mí mắt

Phương pháp để bạn tạo ra đường mí mắt tươi sáng, đầy sức sống và thật nhẹ nhàng đó là thoa phấn mắt. Hãy dùng một cọ nhỏ và thoa màu phấn dọc theo đường mí. Bạn cần đảm bảo là phấn mắt không bị lem quá nhiều ra ngoài đường này vì chúng sẽ khiến đôi mắt lem nhem và kém sắc sảo.

Làm ẩm vào buổi tối hôm trước

Để có làn da đẹp hoàn hảo vào buổi sáng, bạn nên dưỡng ẩm cho da vào đêm hôm trước. Khi bạn thức dậy, da bạn sẽ mềm mại, dễ trang điểm hơn. Nếu để da bạn quá khô, bạn sẽ khó đánh phấn phủ, như vậy, làm mất nhiều thời gian quý báu trong buổi sáng của bạn.

Sử dụng các loại mỹ phẩm kem trang điểm 2 trong 1

bí quyết để trang điểm nhanh
Dùng son môi, thoa một ít lên lòng bàn tay, sau đó, dặm lên má để tạo má hồng dễ thương.

Dùng son môi, thoa một ít lên lòng bàn tay, sau đó, dặm lên má để tạo má hồng dễ thương. Kẻ một dòng bút chì mờ xung quanh mắt để tạo vẻ bóng cho mắt. Sử dụng

kem chống nắng

làm kem dưỡng da ban ngày.

Bài viết cùng chuyên mục