T4, 07 / 2016 11:03 sáng | admin

Trước hết, hãy ngắm bà nhạc

Hãy nhìn vẻ ngoài của mẹ nàng. Sau ngần ấy năm mà trông bà vẫn ưa nhìn, trẻ trung dù chẳng thèm dùng đến phẫu thuật thẩm mỹ hay cố gắng duy trì một chế độ tập thể dục nghiêm ngặt. Nếu thế thì đích thị bạn là anh chàng may mắn rồi. Nhờ gene di truyền đáng yêu ấy, nhất định nàng sẽ giống mẹ.

Nhưng cũng đừng buồn nhé nếu nhạc mẫu không còn mặn mà nhan sắc, bởi vẫn còn có những nhân tố khác cũng rất quan trọng ảnh hưởng đến sắc đẹp dài lâu của nàng.

Để ý các bạn gái của nàng

Sẽ rất tuyệt nếu họ đều xinh đẹp và quyến rũ. Để hấp dẫn như vậy, họ phải dụng tâm cập nhật và “tám” với nhau những bí quyết về giới tính, về làm đẹp. “Gần đèn thì sáng”, để không thua chị kém em, nàng sẽ học hỏi những bí quyết ấy, không chừng còn tìm thêm nhiều bí quyết khác để giữ mãi vẻ tươi trẻ thanh xuân của mình đấy.

Còn nếu nàng là hoa khôi trong số họ thì bạn ơi, ưu tiên hàng đầu của nàng chính là bảo vệ danh hiệu quán quân ấy. Vì thế, chắc chắn nàng sẽ trẻ đẹp lâu.

Thái độ của nàng với phẫu thuật thẩm mỹ

“Muốn đẹp phải nghiến răng chịu đau”, và có vẻ như nàng chẳng ngại đau đớn. Thậm chí đôi lúc nàng còn khen bóng khen gió cái mũi mới phẫu thuật của cô diễn viên này sao đẹp ghê, hay bộ ngực cô ca sĩ kia sao mà bốc lửa. Nếu vậy thì bạn ơi, biết đâu một ngày đẹp trời nào đó, nàng sẽ nhìn lại mình và dù bạn có nịnh đầm mà nói rằng “em đâu cần phải làm thế, em là đẹp nhất đời rồi”, nàng vẫn quả quyết tân trang chỗ nàng chưa vừa ý.

Mức độ chẳng thay đổi của nàng

Nàng chẳng thay đổi mấy kể từ lần đầu gặp gỡ, thậm chí trông nàng chẳng khác là bao so với thời trung học hay đại học, ngoại trừ giờ đây nàng đánh thêm chút phấn, điểm thêm chút son, và bạn chợt nhận ra rằng so với ngày ấy nàng còn có phần đẹp hơn. Nếu quả thật như vậy thì khoảng thời gian 20 năm nữa có thấm tháp gì đối với nàng đâu.

Và nếu có đấng mày râu nào đó bày tỏ sự ngưỡng mộ trước sự “bền mãi với thời gian” của nàng thì bạn cũng đừng có nổi lòng ghen lên nhé.

Cách nàng chăm sóc bản thân

Bạn thật là ông chồng may mắn nếu nàng luôn chăm lo đến cơ thể, hình dáng và luôn dụng công làm mới mình. Nàng sẽ giải quyết hết những công việc khó khăn trong hiện tại nhưng chẳng buồn mệt óc lo lắng nhiều đến tương lai. Tránh stress, nghỉ ngơi đầy đủ, uống nhiều nước, chơi thể thao, ghé tiệm spa, chăm sóc làn da là những cách nàng đối đãi, nâng niu bản thân. Bạn cũng đừng quên nâng niu yêu chiều nàng nhé.

Bài viết cùng chuyên mục