T6, 08 / 2023 1:35 chiều | admin

Lên kế hoạch cho cuộc hẹn mây mưa

Trong cuốn sách của mình có tựa đề “Cheat on Your Husband (With your Husband), tác giả Andrea Syrtash đã đề nghị các cặp vợ chồng nên gạt mọi lo lắng về con nhỏ sang một bên, tất nhiên chỉ trong vòng vài giờ. Tận hưởng những phút giây bên nhau trong một môi trường mới sẽ khiến cuộc hẹn của bạn trở nên đáng nhớ hơn.

Hôn nhau

Syrtash cho biết: “Khi còn hẹn hò, chúng ta thường dành hàng giờ để kề môi bên nhau, khi đã kết hôn chúng ta chỉ dành vài phút để hôn nhau. Trước khi kết hôn, bạn và anh ấy thường hôn nhau để tạo sự kết nối, thể hiện cảm xúc của mình đối với người kia, và tìm kiếm cảm giác khoái cảm. Hãy thử xem bạn có thể hôn chồng hơn 30s mà không bị gián đoạn và cảm nhận bạn có thể thắp ngọn lửa ân ái mãnh liệt như thế nào”.

Tạo những thay đổi nhỏ

Những thay đổi nhỏ trong giường ngủ có thể làm thay đổi tâm trạng rất nhiều. Hãy thay tấm ga giường cotton bình thường bằng bộ ga lụa mềm mại, trơn mượt và đón chờ những giây phút mây mưa tuyệt vời bên nhau.

Tập luyện cho não bộ

Cơ quan tình dục lớn nhất và quan trọng nhất chính là não bộ của con người, và bạn sẽ mất đi phần lớn khoái cảm nếu bỏ qua điều này. Nghiên cứu cho thấy phụ nữ khi bị xao nhãng trong quá trình ân ái sẽ khiến họ khó hoà nhịp với cảm giác của mình hơn. Và điều bày thường xảy ra ở phụ nữ nhiều hơn so với đàn ông. Dr. Laurie B. Mintz cho biết: “Hãy tập luyện khả năng tập trung của mình trong suốt cả ngày. Trạng thái tập tung hoàn toàn này có thể được kích thích khi bạn đang làm việc nhà, tắm, hay trò chuyện với bạn bè. Hãy tưởng tượng bạn đang hoà mình vào làn nước ấm áp hoặc chú tâm khi đang nấu ăn. Càng tập luyện trạng thái tập trung này trong ngày, bạn sẽ càng dễ dàng đạt cực khoái khi quan hệ”.

Quyến rũ anh ấy

Chúng tôi không nói về những màn thoát y hay mặc nội y quyến rũ. Bạn chỉ cần thắt cà vạt cho anh ấy trước khi đi làm và đồng thời và hãy nhìn sâu vào mắt chàng.

Thử dùng chất bôi trơn

Tác giả và là chuyên gia tình dục học Dr. Yvonne Fulbright cho biết: “chất bôi trơn có thể có ích trong chuyện ấy, khi bạn phải duy trì một tư thế trong thời gian dài. Với chất bôi trơn, bạn sẽ tạo được sự khoái cảm trong giai đoạn dạo đầu. Dù là tư thế nào, thì cặp đôi sẽ tự tin hơn và sẽ mang đến khoái cảm tối đa cho mình”.

Thử tư thế mới

Khi làm chuyện ấy theo một lịch trình với những tư thế cũ có thể khiến bạn cảm thấy nhàm chán. Hãy thử tham khảo những tài liệu về tình dục học như Kama Sutra để tìm cho mình những tư thế mới, mang lại những cảm giác mới mẻ.

“Đi tàu nhanh”

Dr. Laura Berman, tác giả của cuốn It’s Not Him, It’s You viết trong cuốn sách mới của mình: “Một chuyến tàu tốc hành sẽ giúp cặp đôi gắn kết, giữ được ngọn lửa tình ái để chuẩn bị cho những lần ‘dài hơi’ hơn”.

Thực hành và chia sẻ

Không những phải nói cho anh ấy biết bạn muốn gì mà còn phải thể hiện cho anh ấy thấy điều đó nữa. Các nhà tư vấn tình dục luôn luôn khẳng định rằng sự trao đổi chính là chìa khoá dẫn đến những giây phút ân ái tuyệt vời.

Sử dụng mạng che mặt

Dr. Fulbright cho biết sử dụng khăn che mặt sẽ giúp bạn tăng cường những giác quan còn lại. “Nhẹ nhàng đưa cơ thể hoà nhịp với những xúc cảm đang có, cảm nhận được nhiều hơn từ chuyện ấy”. Kết hợp với chất bôi trơn hoặc dầu kích thích, bạn sẽ có một “chuyến đi” hơn cả mong đợi.

Duy trì chuyện gối chăn thường xuyên

Các chuyên gia đồng ý rằng khi càng ít quan hệ, bạn sẽ càng cảm thấy lạc nhịp với anh ấy hơn. “Khi tình dục không có hiệu quả, sự gần gũi về mặt thể xác nhưng không liên quan đến tình dục cũng sẽ thất bại và bạn càng dễ nổi cáu với nhau hơn”, Dr. Berman cho biết. Do đó hãy quan hệ ngay cả khi bạn không muốn, khi bạn đang mệt mỏi vì một ngày làm việc vất vả. Có thể một ngày nào đó bạn sẽ cảm ơn chúng tôi vì lời khuyên này.

Bài viết cùng chuyên mục