T6, 08 / 2023 1:43 chiều |

(Làm Đẹp)

– Chị em có thể tự giảm mỡ bắp tay ngay tại nhà đơn giản mà không tốn kém.

Sinh tố mướp đắng

giảm béo bắp tay
Sinh tố mướp đắng có thể giúp

giảm béo

phầm bắp tay hiệu quả.

Mướp đắng cắt theo chiều dọc thành hai nửa, bỏ hạt. Rửa sạch cần tây, táo, chanh, dưa chuột. Sau đó cắt khúc để bỏ vừa máy xay sinh tố. Tiếp theo, trộn các loại rau củ trên với mướp đắng trong máy xay sinh tố và xay nhuyễn. Sau khi xay xong, bỏ bã đã xay và vắt lấy nước. Nếu bạn thấy nước ép đó quá đắng, có thêm các loại trái cây khác vào cối xay sinh tố của mình để bớt đắng.

Tập bài kéo căng tay

Đây là một bài tập giảm mỡ bắp tay to cực kỳ hiệu quả phù hợp cho tất cả chị em. Bạn có thể ngồi hoặc đứng tập động tác này miễn là thẳng lưng. Sau đó, một tay vòng ra sau lưng, 1 tay vòng qua vai rồi hai tay nắm lấy nhau kéo qua kéo lại 5 lần. Tiếp theo, bạn đổi bên và thực hiện đến khi nào bạn mỏi quá không chịu đựng được. Bài tập này sẽ giúp tiêu tan mỡ bắp tay, làm cơ săn chắc mang lại đôi tay đẹp cho bạn.

Massage đánh tan mỡ cánh tay

giảm béo bắp tay
Ngoài những bài tập vận động cơ thể để ra mồ hôi đốt cháy lượng mỡ thừa thì bên cạnh đó liệu trình massage cũng mang lại hiệu quả không kém giúp thu nhỏ cánh tay.

Bước 1: Dùng tay này massage cho tay kia. Giơ một cánh tay lên trước chia thành 6 điểm nhỏ, dùng cánh tay kia bóp nhẹ vùng cơ của cánh tay được massage mỗi điểm chừng 20 giây.

Bước 2: Dùng đầu ngón tay massage phần cơ bên dưới cánh tay trong khoảng 10 giây. Thực hiện kéo từ vùng nách tới khuỷu tay.

Bước 3: Giơ tay cao ngang vai, dùng tay ấn nhẹ phần bắp ngấn mỡ khoảng 15 giây rồi thả ra. Lặp lại động tác nhỏ này chừng 10 lần.

Bước 4: Hạ cánh tay tự nhiên, dùng lòng bàn tay  vuốt ngược từ khuỷu tay lên đầu cánh tay.

Bài viết cùng chuyên mục