T7, 06 / 2020 11:35 sáng |

(Làm Đẹp)

– Sau khi tẩy lông nếu bạn không muốn bị mọc lại thì hãy ghi nhớ những thủ thuật dưới đây!

Tẩy tế bào chết

tẩy lông
Tẩy tế bào chết trước khi cạo lông sẽ giúp lông non mọc lên.

Tẩy tế bào chết trước khi cạo lông sẽ giúp loại bỏ những tế bào chết trên da, đồng thời kích thích các sợi lông non mọc lên, giúp cho việc cạo lông được hiệu quả hơn, có thể loại bỏ cả những sợi lông sắp mọc giúp kéo dài kết quả được lâu hơn so với thông thường. Hãy sử dụng một bàn chải mềm, nhỏ, chải nhẹ nhàng lên da để loại bỏ các tế bào xấu nhé!

Sử dụng dao cạo chất lượng

Để việc cạo lông chân của bạn được hiệu quả và êm ái hơn, bạn nên chú ý trong việc chọn dao cạo phù hợp với loại da của mình. Ví dụ nếu da bạn thuộc loại da khô, hãy chọn những loại dao cạo có lưỡi cạo giữ ẩm. Bạn cũng nên cạo thật sát da để chân bạn được mềm mịn hơn và kéo dài thời gian lông mọc lại hơn. Ngoài ra, bạn cũng nên lựa chọn dao cạo có nhiều loại lưỡi cạo khác nhau.

Dầu oliu

tẩy lông
Thoa dầu oliu để làm mềm vùng da tẩy lông.

Thoa dầu oliu lên vùng da mà bạn tẩy lông trong

vòng 1

0 phút sau đó rửa sạch lại bằng nước ấm để da luôn mềm mại.

Hạn chế dùng chất khử mùi và nước hoa

Chất khử mùi, nước hoa sẽ làm cho bạn có một mùi thơm dễ chịu. Tuy nhiên thời gian đầu sau khi tẩy lông bạn không nên dùng những sản phẩm này. Những người có làn da nhạy cảm càng không nên sử dụng. Các sản phẩm này sẽ kích thích lên làn da đang mẫn cảm, thậm chí còn có thể phát sinh cả chứng viêm nhiễm.

Bài viết cùng chuyên mục