CN, 07 / 2020 9:10 chiều | admin

Tìm hiểu về công việc của chàng

Những bà vợ đôi khi không thích nghe chuyện cơ quan chồng như sếp hôm nay cáu gắt ra sao, đồng nghiệp chơi xỏ nhau thế nào. Nhưng nếu chàng không bao giờ kể cho bạn nghe, nhiều khả năng chàng đã kiếm được người tâm sự.

Bởi thế, trước hết cần tỏ thái độ quan tâm với việc ở cơ quan chồng. Bạn nên hỏi những vấn đề thiết thực như dự án lần này được triển khai như thế nào, anh làm cách nào để nâng cao hiệu quả công việc… Từ đó sẽ biết cách phán đoán xem việc chàng làm thêm rất muộn là do công việc yêu cầu hay có vấn đề gì đáng nghi.

Tận dụng mọi cơ hội để xuất hiện

Không đến mức quá lố nhưng bạn cần có hơn 1 lần xuất hiện ở cơ quan chàng, “ thâm nhập ” nhóm đồng nghiệp của chàng để ai cũng biết chàng là người đã có nơi có chốn.

Khi tham gia các hoạt động, bạn nên thể hiện sự nhiệt tình. Đừng thờ ơ kẻo những cô bạn đồng nghiệp sẽ nhân cơ hội này tấn công chàng bởi họ cho rằng sự tồn tại của bạn không quá quan trọng.

Tới lúc bạn đã kết thân được với đồng nghiệp của chàng, họ sẽ chú ý đến bạn hơn và giúp bạn củng cố được vị trí của bạn với chàng.

Xác định được đối thủ cần đề phòng

Theo bạn những cô nàng chân dài xinh xắn ở công ty là đối thủ đáng gờm nhất? Dẫu vậy, bạn nên biết, mối “uy hiếp” lớn nhất đến từ cô gái biết đánh vào điểm yếu trong tâm hồn chàng hoặc luôn tạo cho chàng cảm giác mình là người vĩ đại nhất.

Cô ấy không nhất định phải có một vẻ ngoài quá xinh đẹp nhưng lại khiến cho chàng điên đảo vì sự quan tâm nhẹ nhàng chu đáo.

Phát hiện ra mục tiêu, bạn hãy thật bình tĩnh, đừng “nhảy lên” kẻo mất điểm trong mắt chàng, lại càng tạo cơ hội cho “ đối thủ” có hành động táo bạo hơn. Hãy thật nhẹ nhàng quan tâm đến chàng, cho đối phương thấy được tình cảm gắn kết của hai bạn.

Hãy đặt mình vào trong trái tim của chàng

Đừng quá trẻ con nhõng nhẽo những khi chàng mệt mỏi vì công việc. Hãy học cách lắng nghe và chia sẻ cùng chàng. Những khi chàng gặp chuyện buồn, hãy đóng vai một người tri kỷ, lắng nghe, động viên, khích lệ chàng. Cái nhìn chứa chan, nụ cười ủng hộ là động lực để 2 bên cùng xích lại gần nhau hơn.

Bài viết cùng chuyên mục