T6, 03 / 2020 2:39 chiều |

(Làm Đẹp)

– Để tóc gọn gàng, không có mùi cơ thể… sẽ giúp chị em sở hữu vẻ đẹp ngọt ngào, quyến rũ.

Để tóc gọn gàng

bí quyết giúp bạn luôn đẹp
Chăm chút mái tóc để luôn tự tin nhé bạn gái.

Tóc của bạn cũng giống như chiếc vương miện bạn đội trên đầu. Vì vậy hãy chăm chút cho mái tóc. Vẻ ngoài xinh xắn là bước đầu tiên để thu hút mọi người. Cắt, sửa tóc đều đăn cũng quan trọng để giúp mái tóc trông chắc khỏe, không chẻ ngọn. Bạn cần chú ý giữ tóc gọn gàng và sạch sẽ. Vẻ ngoài thu hút thật sự rất quan trọng.

Không có mùi cơ thể khó chịu

Chẳng ai thích người có mùi có thể khó chịu cả. Hãy lưu ý đến điều này. Tắm rửa hằng ngày và dùng các sản phẩm khử mùi đều đặn. Chải răng sạch sẽ và đều đặn. Bạn có thể dùng thuốc để loại bỏ mùi hôi miệng.

Hàng lông mày mềm mại

bí quyết giúp bạn luôn đẹp
Lông mày mềm mại sẽ tạo điểm nhấn trên khuôn mặt.

Hiện nay thì phái đẹp Châu Á đang có xu hướng chuộng dáng lông mày ngang và thanh mảnh trong khi ở các nước Châu Âu lại thiên về dáng vòm, đậm nét và cá tính. Mỗi quan niệm một khác nhưng tựu chung lại, nếu muốn tạo cảm giác gương mặt luôn nhẹ nhàng tươi trẻ hãy tạo dáng lông mày thật mềm mại và hài hòa. Ngay cả khi bạn sở hữu hàng lông mày đậm nét thì cũng nên lấy dáng thật cẩn thận. Khi kẻ lông mày, hãy chọn chì kẻ tông sáng hơn màu tóc của bạn một chút. Nếu tóc bạn đang ở tông màu sáng dù là tóc tự nhiên hay tóc nhuộm thì dùng chì kẻ dạng gel sẽ thích hợp hơn là bút chì thông thường.

Sử dụng dầu dừa thay cho son dưỡng môi mua ngoài cửa hàng

Khi bạn có thể sử dụng dầu dừa để tẩy trang, bạn cũng có thể sử dụng nó như son dưỡng môi. Hầu hết các loại son dưỡng môi ngoài cửa hàng chứa hóa chất có thể làm khô môi và thậm chí có thể làm xỉn màu môi khiến môi trông thiếu sức sống. Chỉ cần một chút dầu dừa bạn sẽ giữ cho đôi môi của bạn đủ độ ẩm và chữa lành bất cứ phần nứt khô nào. Tại sao không cho đôi môi của bạn tươi mới, sáng khỏe mạnh với dầu dừa?

Đừng nhổ lông mày quá nhiều

Phải rồi, bạn cần để giữ dáng lông mày, nhưng hãy chắc chắn rằng bạn không nhổ lông mày quá nhiều. Nếu bạn có lông mày rậm, hãy vui lên, không cần cố gắng thay đổi cặp lông mày hoàn toàn đâu.

Bài viết cùng chuyên mục