T6, 08 / 2023 2:02 chiều |

Mang thai luôn là thời điểm khó khăn đối với người phụ nữ. Nhưng mẹ bầu vẫn hoàn toàn có thể đón những ngày lễ như Giáng sinh một cách khỏe mạnh với bí quyết sau: 10 món ăn dễ gây tăng cân nhất vào mùa Giáng sinh Cách giữ sức khỏe cho con yêu trong mùa Giáng sinh 5 bí quyết giữ sức khỏe mùa Giáng sinh

Mặc đồ thoải mái

Việc mua sắm có thể khiến bạn phải đứng lâu. Nên chọn những trang phục bầu thời trang giúp mẹ có thể đi mua sắm cả ngày dài một cách thoải mái.

Tránh bia rượu

Tránh bia rượu không chỉ để tận hưởng Giáng sinh khi bầu bí mà còn giúp mẹ luôn khỏe mạnh. Uống mộc cốc nước trái cây tươi thay vì bia rượu.

Uống đủ nước

Nếu bạn cảm thấy mệt mỏi, nguyên nhân chính vẫn là do mất nước. Vì vậy, để giữ sức khỏe mùa Giáng sinh, mẹ bầu cần uống nhiều nước.

How To Enjoy Christmas When Pregnant

Đi bộ

Đi bộ rất tốt cho sức khỏe bà bầu. Đi dạo nhẹ nhàng cùng người thân hay bạn bè là cách phù hợp để duy trì sức khỏe và giúp bạn luôn vui tươi trong những ngày Giáng sinh.

Shop online

Mang thai là thời điểm khó khăn để mua sắm cho Giáng sinh, dù bạn thích mua sắm đến thế nào. Đây là lúc bạn bên dành thời gian mua sắm online trên mạng.

Căng cơ

Dành thời gian căng cơ với một số bài tập yoga. 10 phút yoga có thể giúp bạn cảm thấy sảng khoái và tràn đầy năng lượng.

Thư giãn

Khi bầu bí, bạn nên dành thời gian nghỉ ngơi và để những người khác mua sắm, nấu ăn. Hãy tận tưởng Giáng sinh bên gia đình, người quen, bạn bè.

Bài viết cùng chuyên mục