CN, 06 / 2021 3:53 chiều |

Trước đây bạn thường xuyên có những cử chỉ yêu đương và những lời nói âu yếm nồng nàn với người ấy nhưng giờ đây bạn lại thấy thật lạ lẫm với điều đó. Cách nấu cháo cá chép cho bà bầu Hướng dẫn chế độ dinh dưỡng cho bà bầu theo từng tháng Cách ăn uống để con xinh đẹp từ trong bụng mẹ

Hãy thực hiện 10 bước đơn giản dưới đây để hâm nóng lại ngọn lửa tình yêu cũng như đời sống tình dục của chính  mình.

Đối mặt với căng thẳng

Stress là nguyên nhân lớn nhất gây giảm sút ham muốn tình dục ở cả các đấng mày râu và chị em phụ nữ. Nếu gặp căng thẳng, thay vì lờ nó đi thì hãy đối mặt với nó, tìm ra giải pháp khắc phục và cố gắng vượt qua bằng các biện pháp khác nhau như tập thể dục, thiền, tập yoga… Loại bỏ được stress sẽ giúp bạn có cái nhìn tươi sáng hơn về cuộc sống, yêu đời hơn và từ đó trông sẽ hấp dẫn hơn trong mắt bạn đời.

Tiếp xúc, ôm ấp và cảm nhận

Không phải tất cả các tiếp xúc về mặt cơ thể đều phải đạt đích là “quan hệ”. Hãy để người ấy giúp bạn mát xa nhẹ nhàng tạo khoái cảm; hoặc hãy tận hưởng một cái ôm nhẹ nhàng bất cứ khi nào bạn có thể. Sự tiếp xúc về mặt da thịt giữa hai người sẽ làm tăng nồng độ oxytocin – hóc môn “tình yêu” – và điều đó sẽ khiến bạn cảm thấy thư giãn hơn và gần gũi với bạn đời hơn.

Cử chỉ yêu đương táo bạo

Hãy có những hành động, cử chỉ yêu đương táo bạo và gợi tình khác ngày thường. Hãy gợi ý với bạn đời về một điều thật đặc biệt đang chờ đón anh ấy/cô ấy sau bữa tối. Ham muốn tình dục sẽ được đẩy lên cao trào với những điều khác thường nho nhỏ như vậy.

Không ăn quá no

Nếu đã có kế hoạch cho “chuyện chăn gối” thì nên tránh ăn quá nhiều. Hãy ăn trước khi “yêu” ít nhất một tiếng đồng hồ để khi “vào cuộc”, bạn sẽ cảm thấy thoải mái và không bị vướng bận bởi một dạ dày đầy thức ăn hoặc tình trạng buồn ngủ mê mệt do “căng da bụng”.

Thì thầm

Hãy thì thầm những lời nói yêu đương nồng nàn, những trải nghiệm lãng mạn đã từng có, những khao khát và mong muốn yêu đương… vào tai anh ấy/cô ấy. Những lời thì thầm này sẽ mang lại những hiệu quả tuyệt vời.

Phòng ngủ lãng mạn

Hãy trang trí và tạo không khí lãng mạn cho phòng ngủ với ánh nến nhẹ nhàng và một bản nhạc lãng mạn du dương để mang lại cho cả hai người tâm trạng phấn khích. Sau đó, hãy nhẹ nhàng mát xa lưng của “đối tác” để giúp anh ấy hoặc cô ấy thư giãn sau một ngày làm việc mệt mỏi.

Tắm cùng nhau

Tắm cùng nhau là một trong những biện pháp vô cùng hiệu quả để kích thích cảm hứng yêu đương. Hãy nhớ sử dụng một chút dầu thơm nhẹ nhàng trong phòng tắm để làm tăng hiệu quả.

Vuốt ve, mơn trớn

Những cử chỉ vuốt ve, mơn trớn sẽ có tác dụng kích thích bạn đời ngay lập tức. Hãy dùng tay vuốt ve nhẹ nhàng khi đang hôn anh ấy/cô ấy. Một nụ hôn nhẹ vào dái tai hoặc vào mí mắt sẽ mang lại hiệu quả tuyệt vời.

Ve vãn, tán tỉnh nhau

Trước khi “lâm trận”, cả hai thậm chí có thể cùng nhau chơi trò ve vãn hay tán tỉnh nhau. Với những trò chơi như vậy, ham muốn tình dục sẽ được kích thích khá mạnh.

Hòa nhập với đồng nghiệp, bạn bè

Điều này có vẻ khá lạ thường, nhưng thực tế là bạn càng giao tiếp với người khác nhiều hơn thì cơ hội hâm nóng “chuyện chăn gối” của bạn càng cao hơn. Nguyên nhân là do khi bạn hòa nhập với xã hội, bạn sẽ cảm thấy mình trẻ trung hơn và điều đó sẽ mang lại cho bạn cảm giác ham muốn mà bạn đã từng có trước đây.

Bài viết cùng chuyên mục