T3, 07 / 2016 7:12 chiều |

Bạn muốn giảm 7kg trong 7 ngày? Nghe như là điều không thể nhưng nếu bạn tuân theo những mẹo đơn giản sau đây, chắc chắn bạn sẽ giảm cân hiệu quả. Mẹo ăn đêm mà không lo tăng cân Mẹo ăn kiêng cuối tuần không lo tăng cân Cách loại bỏ mỡ bụng bằng thực phẩm

Ngày 1

Đây là ngày quan trọng nhất của chế độ ăn kiêng . N ên bắt đầu món gì đó nhẹ và tốt cho sức khỏe , đó là trái cây và chỉ trái cây . Chế độ ăn kiêng bằng trái cây phải nhất quán trong ngày và không ăn thực phẩm nào khác . Trong ngày của chế độ ăn uống này , bạn được phép ăn tất cả các loại trái cây ngoại trừ chuối. Cũng cần uống nhiều nước để đảm bảo cơ thể đủ nước .

Ngày 2

Vào ngày hai , nếu bạn muốn giảm 7kgs trong 7 ngày bạn nên tuân theo một thực đơn ăn kiêng nghiêm ngặt chỉ có rau . Bạn có thể làm cho bữa ăn đầy màu sắc với các loại rau của bạn bằng cách làm cho mình món salad . Rau luộc và rau sống là chìa khóa để giảm cân nhanh chóng vào ngày thứ hai . Bạn có thể tận hưởng tất cả các loại rau trong danh sách bao gồm khoai tây, nhưng phải được đun sôi . Cùng với chế độ ăn kiêng này , đừng quên uống 8 ly nước .

Ngày 3

Quả là ngày nhiều màu sắc vì vào ngày này, bạn sẽ phải kết hợp cả hai loại trái cây và rau quả . Nếu bạn muốn giảm 7kgs trong 7 ngày , bạn cần phải tuân theo thực đơn ăn kiêng này . Bạn có thể bắt đầu một ngày của bạn với một bát hoa quả, theo sau là một salad rau cho bữa trưa và bữa tối với các loại trái cây hoặc rau theo sự lựa chọn của bạn. Không thêm khoai tây và chuối vào ngày thứ ba .

Ngày 4

Ngày bốn, cả ngày của bạn nên được ăn chỉ với chuối và sữa . Bạn có một cốc sinh tố , sữa lắc hoặc dầm chuối và sữa . Nếu bạn muốn giảm 7kgs trong 7 ngày , quân theo chế độ ăn kiêng này vào ngày thứ tư . Hãy nhớ rằng sữa phải được tách kem .

Ngày 5

Hôm nay, bạn có thể có một chén gạo đun sôi với chế độ ăn uống của mình. Tuy nhiên, trong thực đơn ăn kiêng này , bạn cần phải thêm cà chua. Bảy đến tám quả cà chua đun sôi hoặc nghiền có thể được bổ sung vào chế độ ăn uống của bạn. Bạn nên ăn cà chua cả ngày và bỏ qua gạo vào bữa tối. Tăng mức độ nước từ 12 ly đến 15 ly trong ngày năm .

Ngày 6

Trong ngày thứ sáu , bạn cần phải ăn một chén cơm vào buổi chiều cho bữa trưa và bạn cũng cần phải thêm thực đơn rau trong cả ngày còn lại. Đây là một trong những ngày quan trọng nhất trong bí quyết ăn kiêng , để cho bạn giảm 7kgs trong 7 ngày .

Ngày 7

Vào ngày này, bạn được phép để có một chén cơm và tất cả các loại rau bạn thích ăn cùng với nước ép trái cây theo sự lựa chọn của bạn. Trong chế độ ăn uống này, tất cả các độc tố sẽ được khử ra khỏi cơ thể của bạn với sự giúp đỡ của các loại nước ép trái cây bạn tiêu thụ ngay trong ngày.

Bài viết cùng chuyên mục