T3, 07 / 2016 7:11 chiều |

Năm mới là lúc để đề ra những mục tiêu cho bản thân và trong đó, không thể thiếu mục tiêu rèn luyện và giữ gìn sức khỏe: 5 thói quen tốt cho sức khỏe trong năm mới Bí quyết giúp bạn gái loại bỏ chứng đầy hơi trong kì kinh nguyệt 5 mẹo chăm sóc cơ thể khi “đèn đỏ”

Chế độ ăn uống

Không có nghĩa là bạn cần một chế độ ăn uống nghiêm ngặt. Nếu bạn có kế hoạch giảm cân, bạn cần cắt giảm những thực phẩm có lượng calo cao và chất béo ra khỏi chế độ ăn uống của mình. Ngay cả khi bạn không ăn kiêng giảm cân, bạn cũng cần ăn thêm các thực phẩm giàu dinh dưỡng và tốt cho sức khỏe như rau xanh, trái cây, salat súp,… Đôi khi thật khó để giữ quyết tâm vì vậy bạn có thể ăn một số đồ ăn vặt. Tuy nhiên, cần luyện tập và ăn uống làh mạnh vào những ngày sau.

Tập thể dục

Dù là giảm cân hay giữ dáng hay tập thể hình, tất cả chúng ta đều nên luyện tập mỗi ngày để giữ sức khỏe. Bạn cso thể thử bất cứ loại hình tập luyện nào. Nếu không có thời gian, thử đi bộ, leo cầu thang hay chạy. Đây là những bài tập aerobic đơn giản giúp bạn cân đối và khỏe mạnh.

Ngủ

Để giữ sức khỏe, chúng ta phải có những mục tiêu cụ thể trong năm mới. Ngừng xem phim tối muộn và đi ngủ. Nó sẽ giúp bạn vượt qua stress và thư giản trí óc, cơ thể. Ngoài ra, ngủ muộn vào buổi tối chỉ mang lại căng thẳng và mệt mỏi.

Top Health Resolutions For New Year

Bỏ thói quen xấu

Những người hay hút thuốc hay uống rượu cần đều ra quyết tâm bỏ những thói quen xấu này trong năm mới. Thật khó khăn nhưng khong gì là không thể.

Chống lại căng thẳng

Ngày nay, stress trở thành vấn đề lớn của nhiêu người. Những mối nguy hiểm về sức khỏe gia tăng vì mức độ stress tăng lên. Để tránh những rối loạn thần kinh như suy nhược, trầm cảm, hay cố gắng sống tích cực hơn trong năm mới.

Bài viết cùng chuyên mục